ก้องเทพทิพย์

ข่าว

  ก้องเทพทิพย์

  แจ๋วริมจอ

   19 มิ.ย. 2564 05:01 น.


   แจ้งเกิดแบบ “ซุ่มเงียบ” มาเป็นระยะๆ ด้วยความหล่อคมสุขุมขรึม นัยน์ตาซึ้งซึมแบบ “แมงป่องโศก” ของพิจิกหนุ่มวัยย่างเบญจเพส ค่อยๆก้าวทีละก้าวตามจังหวะวาระเอื้อ

   จากละครดราม่าพีเรียด “เรือนไหมมัจจุราช” ในบท “หย่งหมิง” (2562) และภาพยนตร์ “พี่นาค” ในปีเดียวกัน บท “เทพธารา” ในละคร “4 เทพผู้พิทักษ์” (2563)

   ขยับก้าวมาโดดเด่นในปี 2564 ด้วยละครใหม่ฟอร์มเฉียบจัด “จิตสังหาร” (The Mind Game) ละครรีเมกจากช่อง 7 เมื่อปี 2545-ดาราวิดีโอ

   ก้อง วิทยา เทพทิพย์” มารับบท “สารวัตรภูมิ” เชือดเฉือนกับนายตำรวจตงฉิน “ร.ต.อ.ภคิน–ชิน–ชินวุฒิ อินทรคูสิน” และนักธุรกิจไฟแรงแห่งเครือไททัศน์ “ดร.ทัศน์ไท–แบงค์–ธิติ มหาโยธารักษ์” ก้องเล่นบทสารวัตรภูมิได้นิ่งเนียน สะกดทุกความรู้สึกภายในไว้อย่างเงียบงัน

   นับเป็นบท “ส้มหล่น” อย่างแรงส์ของ “จิตสังหาร” เวอร์ชันใหม่ในแนวแอ็กชัน- โรแมนติก-ดราม่า ที่เลือก “ก้อง วิทยา” มารับบทสารวัตรภูมิ ผู้เข้มขรึมสุขุมรอบคอบ ไม่บุ่มบ่ามบ้าบิ่นตงฉินเลือดเดือดเลือดกร้าวเหมือน ร.ต.อ.ภคิน

   โดยโครงสร้างทางกายภาพ ทุกองค์ประกอบของเรือนกาย แสงสายออร่าใบหน้างาม ก้อง วิทยา สามารถแจ้งเกิดเป็น “พระเอกนำเดี่ยว” ของช่องวันได้ไม่ยากเลย

   ความสามารถที่โดดเด่นในอีกด้านหนึ่งของก้อง คือการร้องเพลงและเล่นดนตรีเขาชอบเล่นกีตาร์คัฟเวอร์เพลงลงโซเชียล ให้แฟนๆได้คอยติดตามเซอร์ไพรส์อยู่ตลอด

   ในบุคลิกที่ตรงข้ามกับภาพลักษณ์ในการแสดง ที่แลดูน่ารัก ซาบซ่าสดใสแนววัยหวาน เป็น “วิทยา เทพทิพย์” ในอีกเวอร์ชัน อีกรูปแบบหนึ่งตราตรึงนัก

   เชื่อว่าก้าวต่อๆไปของเขา จะเป็นก้าวงดงามให้เราได้ชื่นชมกับบทบาทดีๆที่ควรค่า แก่การจดจำในความเป็น “ก้องเทพทิพย์” นักแสดงหนุ่มสุขุมลึกผู้งามทิพย์ตลอดกาล.

   “ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอก้อง วิทยาก้อง วิทยา เทพทิพย์วิทยา เทพทิพย์จิตสังหารเรือนไหมมัจจุราช4 เทพผู้พิทักษ์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 11:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์