ไลฟ์สไตล์
100 year

เชียร์ เล่าความสัมพันธ์รักยาวนาน 17 ปี การ์ตูน อินทิรา ยอมตายแทนได้

ไทยรัฐออนไลน์
17 มิ.ย. 2564 19:55 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งเพื่อนรักที่คบหากันมายาวนานถึง 17 ปี สำหรับ เชียร์ ฑิฆัมพร และ การ์ตูน นันท์ฐริชา หรือ การ์ตูน อินทิรา แม้เวลาผ่านไปนานเท่าไร แต่มิตรภาพความเป็นเพื่อนของทั้งคู่ก็ไม่เคยเปลี่ยนไป แต่เพราะความที่ทั้งคู่สนิทสนมกันมากๆ งานนี้จึงทำให้เชียร์และการ์ตูน ถูกหลายคนมองว่าเป็นคู่รักกัน

ล่าสุดนักแสดงสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ได้เปิดใจในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ถึงความรักความผูกพันกับ การ์ตูน ให้ทุกคนได้เข้าใจตรงกันว่า

ข่าวแนะนำ

เป็นเพื่อนกันมา 17 ปีแล้ว พอมาทำธุรกิจกับการ์ตูน ถูกหลายคนจับตาว่าจะแตกคอกันเมื่อไหร่ จากนั้น มารีถามเชียร์ตรงๆ ว่า ตายแทนเพื่อนได้มั้ย งานนี้เชียร์ตอบว่า ตายแทนการ์ตูนได้ เพื่อนที่เหลือห้ามโกรธนะ (หัวเราะ)

เชียร์เล่าให้ฟังต่อว่า เธอและการ์ตูนรู้จักกันตอนแต่เล่นละครด้วยกัน ซึ่งการ์ตูนเป็นคนเงียบๆ และไม่เคยพูดคำหยาบ เลยเข้าไปเอนเตอร์เทน เพราะกลัวเพื่อนจะเหงาในระหว่างถ่ายละคร เลยทำให้สนิทกัน

จากนั้น เชียร์ ฑิฆัมพร เล่าต่อว่า เธอนั้นจะให้ความสำคัญกับครอบครัวมาเป็นอันดับแรก ลำดับที่สองคือ การ์ตูน และรองลงมาคือที่ทำงาน

ที่ผ่านมาถูกคนเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนกัน เนื่องจากการ์ตูนถือของหนักไม่ค่อยไหว เชียร์เลยช่วยถือของให้เพื่อน และการ์ตูนยังเป็นคนหวงเนื้อหวงตัวมาก พอไปเที่ยวทะเลด้วยกันเชียร์ก็ต้องลงเรือก่อนเพื่อให้เพื่อนจับมือเราลงเรือ

พอออกงานด้วยกันการ์ตูนนั้นเป็นคนชอบเดินสะดุด จึงให้เพื่อนจับแขนเหมือนกับการควงกัน ยอมรับภาพเหล่านั้นเหมือนแฟนกันจริงๆ แต่ความเป็นจริงเราเป็นเพื่อนกัน

ถ้ามีเหตุการณ์ให้เลือกระหว่างการ์ตูนกับแฟน งานนี้ เชียร์ ฑิฆัมพร ตอบว่าเลือกการ์ตูน เพราะเชียร์รู้จักเพื่อนคนนี้มาครึ่งชีวิตแล้ว 

ส่วนเคล็ดลับที่รักษาความเป็นเพื่อนกับการ์ตูนมาได้อย่างยาวนานถึง 17 ปีนั้น คือ ความจริงใจในการดูแลซึ่งกันและกัน สิ่งสำคัญคือเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ทะเลาะกัน หรือมีความเห็นไม่ตรงกันต้องมีสติ ใจเย็น อย่าให้อะไรชั่ววูบมาทำลายทุกอย่าง และอย่าเผลอไปนินทาเพราะความลับไม่มีในโลก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชียร์ ฑิฆัมพรการ์ตูน นันท์ฐริชาเชียร์ การตูน เพื่อนเพื่อนรักดาราข่าวดาราข่าวบันเทิงเชียร์ การ์ตูน แฟนดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:02 น.