ไลฟ์สไตล์
100 year

ย้อนด่วน แด๊กซ์ ลิขิต-พิม มาช่า สองซุป'ตาร์ในตำนาน

ไทยรัฐออนไลน์
18 มิ.ย. 2564 21:03 น.
SHARE

ดาราไทยสวยฟาดหล่อปัง ไม่แพ้ชาติใดในโลก เป็นเรื่องจริง ไม่ได้มโน หรือว่าอวยกันเองเกินจริง เพราะดารารุ่นเก่าๆ ไปย้อนดูได้เลย สวยหล่อธรรมชาติพ่อแม่ให้มาล้วนๆ เพราะอดีตศัลยกรรมไม่ได้เฟื่องฟูเหมือนในยุคนี้ ที่ดาราส่วนใหญ่ ต้องทำศัลยกรรมกันเกือบหมด จึงจะหล่อเด่นสวยจัดขึ้นกล้องได้

ในเรื่องฝีมือของดาราไทย ก็เก่งกาจยอดเยี่ยมทะลุจอมานานแล้ว แค่ไม่ได้รับการสนับสนุนให้โกอินเตอร์อย่างจริงจังเป็นระบบ เหมือนกับเกาหลี ก็แค่นั้นเอง สองดาวดังในตำนาน ที่หลายคนยังพูดถึงไม่หยุดในความหล่อจัง สวยจริง ก็คือ แด๊กซ์ ลิขิต เอกมงคล ปัจจุบันหายหน้าไปจากวงการนานมากๆ แล้ว และมีผลงานหนังอีกเพียบ ที่หล่อรุนแรงมาก โดยละครเรื่องนางทาส เวอร์ชั่นทางช่อง 7 ยังตราตรึงแฟนละครอยู่ กับความหล่อโคตรๆ รอยยิ้มมหาเสน่ห์ ดวงตาดำสุดสะกดจิต และมีผลงานหนังอีกเพียบ โดนดึงไปถ่ายแบบขึ้นนิตยสารมากมาย

ข่าวแนะนำ

(ซ้ายสุด) แด๊กซ์ ลิขิต ถัดมา ตั้ว ศรัณยู และ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์
(ซ้ายสุด) แด๊กซ์ ลิขิต ถัดมา ตั้ว ศรัณยู และ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

ส่วนดาราหญิงลูกครึ่งในอดีต ที่กระฉ่อนสุด เลื่องลือไม่หยุดเรื่องความงาม ก็ต้องยกให้ พิม มาช่า วัฒนพานิช ร้อนแรงทั้งผลงานและเรื่องราวชีวิตส่วนตัว ที่มีดราม่าปวดตับแตกตลอด ก็ไม่ได้หายหน้าไปไหนจากวงการ ยังคงมีผลงานปังๆ หลากหลายออกมาเรื่อยๆ รีบไปย้อนดูภาพเก่าๆ สุดหล่อของ แด๊กซ์ ลิขิต กับสุดสวยของ มาช่า กันหน่อย เพราะเชื่อว่าหลายล้านคน ยังไม่เคยเห็นภาพชุดนี้ โดยภาพทั้งหมดนี้ มาจากกรุ๊ปเฟซ เธอกับฉัน คิดถึงกันเสมอ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาราในอดีตมาช่า วัฒนพานิชแด๊กซ์ ลิขิต เอกมงคลพระเอกเก่านางเอกเก่าดาราดังยุคเก่าดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:19 น.