ไลฟ์สไตล์
100 year

อย่างฮา ป๋อ ณัฐวุฒิ เผยภาพวันวานกับทรงผมเมื่อตอนอยากเป็น เต๋า สมชาย

ไทยรัฐออนไลน์
17 มิ.ย. 2564 18:17 น.
SHARE

เรียกว่าแกงตัวเองแบบเต็มๆ เลยจ้า สำหรับพระเอกหนุ่มผิวเข้ม ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ที่ล่าสุดโพสต์ภาพวันวานของตัวเองตอนไว้ผมบ็อบ เปรียบเทียบกับ เต๋า สมชาย เข็มกลัด นักร้องนักแสดงหนุ่มสุดฮอตในยุค 90 ที่ไว้ผมบ็อบเช่นกัน และทรงผมนี้ก็เป็นทรงผมสุดฮิตในวันวานที่วัยรุ่นชายในยุคนั้นนิยมตัดกันด้วย พร้อมทั้งเขียนข้อความในภาพไว้ว่า “สิ่งที่ฝัน VS ความจริง”

เต๋า-ป๋อ ขอบคุณภาพจากไอจี @poh_natthawut
เต๋า-ป๋อ ขอบคุณภาพจากไอจี @poh_natthawut

ข่าวแนะนำ

ก่อนจะเขียนข้อความบรรยายภาพแบบฮาๆ ไว้ว่า “หลังจากเป็น คีอานู รีฟ ไม่ได้….ลองมาแบบไทยๆ ดีกว่า คงไม่ต้องบอกว่ายุคนั้น ทรงเต๋า หัวโจก นี่มันแน่นอนจริงๆ เสียดายในรูปขาดผ้าเช็ดหน้าโพกหัว ไม่งั้น เต๋าก็เต๋าเหอะ…………#กรุณา อย่าแท็กพี่เต๋านะครับ เดี๋ยวงานจะเข้าผมซะก่อน #โพสต์นี้เสี่ยงตายมาก”

ซึ่งก่อนหน้านี้ป๋อก็ได้โพสต์ภาพตัวเองตัดผมทรงสกินเฮดแบบเดียวกับ คีอานู รีฟ พระเอกชื่อดังระดับโลก พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “จำได้ว่า ยุคนั้น หนังเรื่อง Speed ดังมากๆ แล้วทรงผมของ คีอานู รีฟ โคตรเท่ห์…..#ไอ้เราก็คิดว่า เราก็คล้ายๆ อยู่แล้ว เลยให้เพื่อนตัดให้……..แล้วดูมันทำ!!!! #มึงไปเรียนตัดผมที่ไหนมา ไอ้ต่อ!!!!!!! #หน้ากรูยังกะแก๊งค์ค้า…..??”

ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นต่างคอมเมนต์ขำหนักเลยทีเดียว ด้านคนในรูปอย่างเต๋า สมชาย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบเป็นอีโมจิขำ และอีโมจิหน้ามีหัวใจล้อมรอบ แถมยังเอาภาพไปโพสต์ลงไอจีตัวเองด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป๋อ ณัฐวุฒิป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจเต๋า สมชายเต๋า สมชาย เข็มกลัดข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:45 น.