ไลฟ์สไตล์
100 year

"เกรซ" สุดแค้นโดนคุกคาม ท้าต่อยด็อกเตอร์โรคจิต มาขอซื้อชั้นใน-ขนลับ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
18 มิ.ย. 2564 06:45 น.
SHARE

เป็นนางเอกจิตอาสาน้ำใจงามแท้ๆ แต่กลับต้องมาเจอกับพวกโรคจิตซ้ำแล้วซ้ำเล่าให้จิตตก! ยิ่งล่าสุดนางเอกวิก 7 สี เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ ถึงกับเดือดสุดๆ เมื่อโดนคนโรคจิตเจ้าเก่าคนเดิม ส่งข้อความมาเยาะเย้ยให้เจ็บใจ แถมยังกล้าหน้าด้านขอซื้อเสื้อชั้นใน กางเกงใน และขนเพชร เหมือนเดิม

ทำเอาสาว เกรซ นำเอาข้อความคุกคามทางเพศที่ถูกส่งเป็นไดเรกต์แมสเซจโดยตรงมาให้ ซึ่งระบุชื่อ DRchalitphipat Singrueng มาโพสต์แฉในอินสตาแกรมส่วนตัว “ว่าไงน้องเกรซที่รัก พูดออกสื่อ โปรโมตคุณค่าตัวเองว่าเส้น_มอยตัวเองเส้นละ 380,000 บาท ผมขอโทษทีครับที่ทำให้เข้าใจผิด บังเอิญว่าผมกดผิด ใส่เลข 0 เกินไป 1 ตัว จริงๆผมมีเจตนาจะขอซื้อแค่เส้นละ 38,000 บาท ทราบแบบนี้จะยอมขาย เสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน เส้น_มอย ให้ผมได้หรือยังครับ ตำรวจไทยไม่ต้องแจ้งนะ มันทำอะไรผมไม่ได้ เกรซเริ่มเข้าใจชีวิตมากขึ้น หรือยัง จัดแถลงข่าวใหญ่โต ใช้สื่อทุกสำนัก คดีเสี่ยจงสวัสดิ์ สุดท้ายแม้แต่แพะตำรวจก็จับไม่ได้ ผมมันอยู่สูงกว่าที่กฎหมายประเทศนี้เอื้อมถึง จำใส่หัวกระบาล เอาไว้” เรียกว่าข้อความดังกล่าว เยาะเย้ยทั้งตัว เกรซ เอง และเย้ยหยันการทำงานของตำรวจไทยอย่างเจ็บแสบทีเดียว!

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม สาวเกรซไม่ทนก็ออกมาสวนกลับไปเหมือนกันว่า “จะเข้าใจและจะไม่ถือโทษโกรธคุณนะคะ ก่อนหน้านี้เคยร้อนใจมาก เข้าใจว่าถูกคุกคามจึงรีบแจ้งความ เพื่อตัวเองและยกระดับสังคม เผื่อว่าคนแบบคุณจะมีจิตสำนึกขึ้นมาบ้าง และเลิกทำแบบนี้ แต่ก็ไร้ประโยชน์ ไม่หวังพึ่งพาใครทั้งสิ้นค่ะ ดิฉันหวังให้คุณลงแดงตายไปเลยค่ะ ที่ไม่ได้รับเส้นขน หาเสื้อในไม่ได้ ไม่มีกางเกงในให้สร้างความรื่นรมย์ แต่จะมีความเมตตาให้คุณด้วยการลงโพสต์นี้ให้นะคะ เผื่อใครใจดี และเห็นคุณค่าของคุณ จะอนุเคราะห์ขนให้คุณเส้นสองเส้น ถ้าคนแชร์เยอะคุณคงได้หลายเส้นนะคะ” เกรซฟาดกลับแสบไม่แพ้กัน ให้เต็ม 10ไม่หัก

“ไม่เกิดกับตัวเองไม่มีใครเข้าใจถูกต้อง มั้ยคะ? ก่อนหน้านี้สื่อเอาไปโพสต์ เกรซมีโอกาสได้อ่านคอมเมนต์ โอ้โห อย่าว่าแต่เข้าใจชีวิตเลยค่ะ เข้าใจโลกเลยค่ะ เพราะยังมีอีกหลายคนที่มองการถูกคุกคามเป็นเรื่องน่าตลก เอาไปนินทา คอมเมนต์กันว่า สร้างภาพบ้างล่ะ อยากดังบ้างล่ะ ขายๆ ไปสิจบๆ มาเอาของกูนี่มา, หิวแสงบ้างล่ะ ขอโทษนะคะ ดิฉันหิวข้าวค่ะ และต้องกินข้าวเท่านั้นชีวิตถึงจะเดินหน้าต่อไปได้ และคอมเมนต์กันดีๆนะคะ เพราะถ้าอ่านเจอดิฉันอาจจะหิวเงินบ้างไรบ้าง” เกรซขอระบายใส่พวกเกรียนคีย์บอร์ดที่ชอบเหยียบย่ำซ้ำเติม และขู่ว่าต่อไปอาจจะฟ้องพวกนี้ให้เข็ด

“ใช่ค่ะ เกรซเข้าใจชีวิตมากขึ้น และเข้าใจว่าสันดานคนมันเปลี่ยนกันยาก คุณเป็นผู้ชายแต่ดูถูกผู้หญิงด้วยถ้อยคำแบบนี้ ขอซื้อของสารพัด บอกตรงๆคนที่ควรจะเข้าใจชีวิต น่าจะเป็นตัวคุณเองนะคะ น่าสงสารมากเลยค่ะ เราจะไม่พูดกันถึงเรื่องของการศึกษานะคะ ในยุคสมัยนี้การศึกษาวัดความดีความเลวความชอบธรรมไม่ได้ ต่อให้ตัวตนคุณจะเป็นด็อก เป็นแคท คุณก็คือคุณ และอีกอย่างนะคะ คุณด็อก ดิฉันไม่จำเป็นต้องโปรโมตคุณค่าของตัวเองด้วยเส้นขนค่ะ จะศูนย์กี่ตัวก็เรื่องของคุณเลยค่ะ ดิฉันอโหสิกรรมให้ค่ะ และที่คุณเคยมาโพสต์ใต้รูปที่ดิฉันไว้อาลัยการจากไปของคนในครอบครัว ดิฉันก็จะขออโหสิกรรมให้ด้วย”

“สุดท้ายนี้...จำใส่หัวกระบาลตัวเองไว้ด้วยว่า ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะเห็นแก่เงินและยอมเป็นเหยื่อของ_ึง ทั้งทางคำพูด ทางสิ่งของ ทางคลิปชั่วๆที่ส่งมา เห้อ เมื่อยมือ ไปสู่สุคตินะด็อกนะ”

สำหรับโพสต์นี้ของสาว เกรซ ก็ได้มีคนบันเทิงที่มีอารมณ์ร่วมและ เข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย เพราะมีดาราหลายรายที่เดือดร้อนและโดนคุกคามทางเพศในลักษณะนี้ แม้จะพึ่งทางกระบวนการทางกฎหมายแต่ก็ไม่สามารถลากตัวคนโรคจิตรายนี้ออกมาจากมุมมืดได้ ซึ่งล่าสุด บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็ออกมาประกาศว่าจะช่วยเหลือ และด้านดารารุ่นพี่เชน-ณัฐวัฒน์ ที่หมายหัวคนโรคจิตรายนี้เป็นพิเศษ เพราะก่อนหน้านี้แฟนสาวของตนก็เคยโดนคุกคามส่งข้อความมาขอซื้อเสื้อใน กางเกงใน และขนลับเหมือนกัน ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ที่พี่เห็นมันมี 3 เฟซละ ทักพี่มาทั้ง 3 เฟซ วิดีโอคอลทางไอจีแล้วไม่พูด แม่งทำได้เเค่อยู่ในรู” ซึ่งสาว เกรซ ก็ตอบว่า “นี่หนูจะท้าต่อยละนะ ถ้ามึงชนะ มึงเอาของไป จบๆ แลกกับการเลิกก่อกวนชาวบ้านเค้าอ่ะ ห่านนนน”...เอาแล้วๆ วิญญาณ “ราชินีบู๊” เข้าสิงแล้วววว!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกรซ พัชร์สิตาพัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์นางเอกช่อง 7โรคจิตโรคจิตป่วนถูกคุกคามคุกคามทางเพศดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:03 น.