ไลฟ์สไตล์
100 year

3 สาวแซ่บเพื่อนซี้ "ยิปซี-เนะ-ปาย" ปลื้มรายการปัง เป็นเพื่อนแท้เข้าใจสาวๆ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
18 มิ.ย. 2564 06:05 น.
SHARE


ไม่ใช่แค่รวมความสวยแซ่บเซ็กซี่ของเพื่อนซี้ 3 สาว แต่เรียกว่ามาอยู่เคียงข้าง เข้าถึงหัวใจสาวๆ จนกระแสดีฟีดแบ็กท่วมท้น สำหรับรายการ “ไหนเล่าซิ๊” ทางยูทูบแชลแนล ANO and Friends และ FB : nailaosii ของ 3 สาวเพื่อนซี้ ยิปซี คีรติ-เนะ อโณทัย-ปาย สิตางศุ์ ที่รวมตัวผลิตคอนเทนต์รายการมุ่งนำเสนอสาระน่ารู้ของผู้หญิง อาทิ ทำศัลยกรรมหน้าอก การฝากไข่ วิธีมูฟออนหลังอกหัก เป็นต้น

ข่าวแนะนำ

รวมถึงความบันเทิงที่มีแขกรับเชิญมาร่วมสร้างสีสัน ด้วยความเรียล ความจริงใจ เป็นเพื่อนสาวที่ดี ซัพพอร์ตให้กำลังใจ ทำให้ได้ใจแฟนชาวโลกโซเชียลเป็นที่เรียบร้อย ถึงกับคอมเมนต์ชมว่า “ได้ความรู้ดีมาก” “เป็นช่องที่ทำเพื่อผู้หญิงที่แท้ทรู” “เสิร์ชในเนตก็ไม่ละเอียดเท่านี้” รวมถึงยกให้เป็น “พี่สาวแห่งชาติ 2021” โดย Vlog 67 ตอนล่าสุด เป็นเรื่องการ “ตรวจภายใน” ที่หลายคนกลัว เขินอายไม่กล้าปรึกษาคุณหมอ สามสาว ยิปซี-เนะ-ปาย จึงขออาสาเปิดประสบการณ์การตรวจภายในครั้งแรกในชีวิตของตัวเองอย่างละเอียดให้ฟังผ่านรายการ “ไหนเล่าซิ๊”

โดย ยิปซี กับการตรวจครั้งแรกตอนอายุ 17 ที่พ่อแม่พาไปตรวจ ปาย คอนเฟิร์มว่าไม่เจ็บ!! แต่ครั้งแรกจะเสียวหน่อย เนะ กับการไปตรวจครั้งแรกเพราะต้องฉีดวัคซีนมะเร็งปากมดลูกและเหตุผลที่สามสาวขอย้ำให้สาวๆ ทุกคนควรไปตรวจภายใน รวมถึงควรฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูกด้วย!!

งานนี้ เลยให้ทั้ง 3 สาว เล่าฟีดแบ็กตั้งแต่ทำรายการมามีอันไหนที่ประทับใจอ่านแล้วใจฟูบ้างมั้ย?

ยิปซี “ยิปดีใจเวลามีคนบอกว่าเราเปลี่ยนเค้าเป็นคนที่ดีกว่าเดิม ทำให้เค้าหันมารักตัวเอง ดูแลตัวเอง และกล้ามั่นใจ ลองทำอะไรใหม่ๆมากขึ้น ดีใจที่ได้เป็นพื้นที่ ที่แวะเค้าเข้ามา แล้วเค้าได้ความสุข ได้พลังบวกกลับไป ส่วนตัวยิปมีปัญหาต่อสู้กับอาการซึมเศร้ามาก่อน มีน้องหลายคนมากไดเรกต์เข้ามาขอบคุณ ที่รายการเราทำให้เค้าดีขึ้น และเค้ารู้สึกว่ามีพวกเรา เป็นเพื่อน เป็นพี่สาวไปแล้ว จริงๆค่ะ”

เนะ “เนะภูมิใจมากที่แฟนๆเห็นความจริงใจในคอนเทนต์ของพวกเราที่เราพยายามสื่อออกมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความน่าอายในโรคของผู้หญิง หรือข้อผิดพลาดต่างๆในชีวิต ส่วนความใจฟูคือเวลาอ่านคอมเมนต์และแฟนๆก็มาแลกเปลี่ยน มาแชร์กัน เหมือนไหนเล่าซิ๊ เป็น Women Community สำหรับสาวๆจริงๆ ไม่รวมกับที่มีกลุ่มคนดูผู้ชายที่เข้ามาดูรายการเราเพื่อเข้าใจผู้หญิงมากขึ้น เนะอยากขอบคุณทุกๆคนที่เชื่อมั่นในความเป็นพวกเราและซัพพอร์ตกัน”

ปาย “จริงๆประทับใจทุกอันค่ะ เพราะทุกๆคอนเทนต์ พวกเราตั้งใจทำมากๆทุกๆ คอมเมนต์มันทำให้เราใจฟูหมด แต่ที่ทำให้เรารู้สึกดีที่สุด คือเราไม่เคยรู้เลยว่าการพูดแบบจริงใจของเรา มันช่วยเหลือและให้ความรู้กับคนเยอะมากๆแบบที่เราไม่รู้ตัว เราไม่เคยคิดว่าจะมีคนชอบเรา ในแบบที่เราเป็นเราขนาดนี้มาก่อน”

ถ้าให้นิยามสั้นๆ คอนเซปต์รายการเรา?

เนะ “ไหนเล่าซิ๊ จะเป็นแก๊งเพื่อนของคุณ ที่จะพูดคุยกัน ทุกๆเรื่อง แม้จะเป็น เรื่องที่คนอื่นไม่กล้าเล่า แต่เราจะเล่า!! Because that’s what friends are for รายการเราอยากให้ทุกคนที่รู้สึกว่าไม่ได้มีเพื่อนสนิทจะได้ไม่เหงาค่ะ”

ปาย “ไหนเล่าซิ๊ คือเพื่อนที่มีแต่ความจริงใจและอยู่เคียงข้าง เป็นเพื่อนที่ดีกับทุกๆคน”

ยิปซี “มันคือ การส่งต่อ true friendship นะ เหมือนเป็นเพื่อนรักที่อยากแบ่งสิ่งดีให้กัน กล้าเตือนกันดุกันด้วยเหตุผล ทุกอย่างทำไปด้วยพื้นฐานความจริงใจและหวังดีค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิปซี คีรติเนะ อโณทัยปาย สิตางศุ์ไหนเล่าซิ๊ยูทูบคอนเทนต์ผู้หญิงฟีดแบ็กดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 08:10 น.