ไลฟ์สไตล์
100 year

ดิว ยกกระเช้าขอโทษจุดพลุ ปลอบขวัญมอบอาหารหมา เฮงเฮง เจ้าของไม่รับเงิน

ไทยรัฐออนไลน์
17 มิ.ย. 2564 13:13 น.
SHARE

จากกรณีดราม่าที่กลายเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ เมื่อนักแสดงสาว ดิว อริสรา ได้ถูกแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ทำขึ้นเพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดจุดพลุฉลองที่บริเวณริมน้ำโรงแรมแห่งหนึ่งบางปะอิน จังหวัดอยุธยา ในช่วงเวลา 22.00 น. จนทำให้ชาวบ้านในละแวกนั้นตื่นตกใจและสร้างความเดือดร้อน จนทำให้เกิด #ดิวอริสรา ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

ข่าวแนะนำ

แต่งานนี้ชาวบ้านกลับไม่เซอร์ไพรส์ด้วย เพราะช่วงเวลาดังกล่าวหลายบ้านเข้านอนกันแล้ว ส่งผลให้เด็กและผู้สูงอายุสะดุ้งตื่น รวมถึงสัตว์เลี้ยง น้องหมา "เฮงเฮง" วิ่งตกใจหนีเตลิดออกจากบ้าน และเจ้าของขับรถตามหา กระทั่งได้เจอน้อง แต่เจ้าเฮงเฮงยังคงอยู่ในความกลัว ตัวสั่นอยู่

และล่าสุดเจ้าของสุนัขก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กแจ้งว่า นักแสดงสาวได้เดินทางมาขอโทษพร้อมกับปลอบขวัญเจ้าเฮงเฮงแล้ว แต่ตนเองไม่ได้เรียกร้องอะไร ไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก 

"ล่าสุดดาราสาว พร้อมทางโรงแรมได้เดินทางเข้ามาขอโทษและปลอบขวัญ เฮงๆ แล้วคับ.. ไม่ได้เรียกร้องหรือต้องการอะไร แต่ไม่อยากให้เกิดเหตุการแบบนี้ขึ้นอีก #15ชั่วโมงกับการตามหาที่แสนเจ็บปวด #ไม่ได้มีผลกระทบแค่บ้านเดียวแต่กระทบกันทั่ว"

และทาง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เผยผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ด้วยว่า ดิว อริสรา ได้ส่งข้อความมาแจ้งว่า ตนเองได้ไปขอโทษชาวบ้านเรียบร้อยแล้ว และไม่ได้รู้เรื่องการเซอร์ไพรส์ แต่แฟนเป็นคนต่างชาติก็จัดแจงทุกอย่าง และให้โรงแรมเป็นผู้ดำเนินการให้ และขออนุญาตจากทางโรงแรม มีใบอนุญาตจากหน่วยงานในท้องถิ่นด้วย แต่ไม่ได้แจ้งให้กับชาวบ้านทราบ 

และทางเจ้าของ เฮงเฮง ได้บอกว่า ดาราสาวได้ยื่นซองขาวให้จริง แต่ไม่ได้รับ เพราะได้น้องหมามาคืนก็พอใจแล้ว ที่ออกมาพูดเพราะไม่อยากให้มีเรื่องแบบนี้อีกในชุมชม ไม่ได้เรียกร้องค่าเสียหายใดๆ เพราะว่าไม่ได้เดือดร้อนแค่บ้านเดียวแต่ส่งผลกระทบกับชุมชน

นอกจากนี้ ดิว อริสรา ยังได้ส่งข้าวสาร อาหารแห้ง นม ไข่ไก่ น้ำปลา ปลากระป๋อง หน้ากากอนามัย สเปรย์แอลกอฮอล์ จำนวน 750 ชุด ส่งถึงชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิว อริสราดิว อริสรา ดราม่าดิว อริสรา ดราม่าจุดพลุดิว เซบาสเตียนดิว เซบาสเตียน ดราม่าข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 01:55 น.