ไลฟ์สไตล์
100 year

นิวเคลียร์ รีวิวจมูกใหม่ 3 แสน เพิ่งทำ 1 เดือน ไม่ได้ฝ่าฝืนมาตรการโควิด

ไทยรัฐออนไลน์
17 มิ.ย. 2564 12:11 น.
SHARE

ลงรูปในอินสตาแกรมจนเห็นความเปลี่ยนแปลงที่สวยขึ้นมาก สำหรับ นิวเคลียร์ หรรษา จนทำให้หลายคนทักว่าเจ้าตัวไปทำอะไรมา ไปทำจมูกมาใหม่หรือไม่ ซึ่งล่าสุด นิวเคลียร์ ก็ได้ทำคลิปลงช่องยูทูบของตัวเอง Newclear Hansa

รีวิวแบบไม่กั๊กเรื่องการทำจมูก ซึ่งเจ้าตัวก็เผยแบบหมดเปลือก ไม่มีเขินอายเลยว่า ไปทำมาใหม่จริง เพราะจมูกแท่งเก่านั้นทำมา 14 ปีแล้ว อีกทั้งยังได้ชี้แจงไทม์ไลน์ด้วยว่า ไม่ได้ฝ่าฝืนมาตรการโควิดแน่นอน วอนอย่าดราม่า

ข่าวแนะนำ

โดย นิวเคลียร์ เล่าว่า จมูกนี้ทำเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ครั้งแรกทำไปเมื่อ 14 ปีที่แล้ว ซึ่งบอกหมอว่าเอาแบบธรรมชาติ ก็ได้มาแบบธรรมชาติจริงๆ ยังคงสั้นและไม่มีดั้งเหมือนเดิม แต่ไม่มีเวลาไปแก้ 

หลายคนสงสัยว่าช่วงสถานการณ์โควิดทำไมถึงทำจมูกได้ นิวเคลียร์ บอกว่า ตนเองได้ปรึกษาคุณหมอไว้ล่วงหน้ามา 4-5 เดือนแล้ว พอเป็นโควิดก็ต้องหยุดไปก่อน หลังจากนั้น 1 เดือนเช็กว่าร่างกายไม่มีเชื้อแล้ว ก็เลยได้ไปทำ แต่ไปทำที่โรงพยาบาล ไม่ได้ทำที่คลินิก เพราะปิด 

ส่วนเทคนิคการทำจมูกนั้นเป็นแบบ Open & Recon เป็นการเปิดและใช้กระดูกอ่อนหลังหูของตัวเองมาใส่ปลายจมูก แต่ตรงสันยังเป็นซิลิโคนบางๆ แค่ช่วงเดียว เพราะช่วงปลายเป็นกระดูกอ่อนของเราทั้งหมด ส่วนมากที่เห็นมาแก้จมูกเพราะซิลิโคนเก่ามันจะดันออกมา เพราะเนื้อเยื่อช่วงปลายจมูกจะเป็นส่วนที่บางและตึงมากที่สุด เลยทำให้นับวันยิ่งทะลุออกมา อย่างที่เคยเห็นกัน แต่ถ้าเราใช้กระดูกอ่อนของเราจริงๆ จะไม่มีวันทะลุออกมาเลย

ส่วนราคาก็แล้วแต่เคส ของตัวเองเป็นเคสแก้ จะอยู่ที่ประมาณ 300,000 กว่า พร้อมกับบอกว่าตัวเองจ่ายเต็ม เขาไม่ได้จ้างรีวิว 

นอกจากนี้ นิวเคลียร์ ก็ได้แนะนำวิธีการดูแลหลังจากทำจมูกแล้ว คือไม่ได้กินยาหรืออะไรเลย กินแค่น้ำใบบัวบก และประคบเย็น หลังจากทำ 12 วัน ก็ถ่ายรูปเล่นได้แล้ว 

ซึ่ง นิวเคลียร์ ยังบอกอีกว่า หลังจากลงภาพในไอจีไป ฟีดแบ็กดีมาก คือเราจะมาตอแหลว่าไม่ได้ทำก็คงไม่ใช่ คนก็ชมว่าจมูกสวยมาก จมูกใหม่ดีมาก อยากทำ เลยเอาเรื่องนี้มาแชร์กัน.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิวเคลียร์นิวเคลียร์ หรรษานิวเคลียร์ หรรษา ทำจมูกนิวเคลียร์ ทำจมูกนิวเคลียร์ หรรษา ศัลยกรรมนิวเคลียร์ เพชรจ้าดารา ศัลยกรรมดารา ทำจมูกข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:55 น.