ไลฟ์สไตล์
100 year

“เบสท์ -รักษ์วนีย์” ยูทูบเบอร์-นางเอกน้องใหม่ เผยเคล็ดลับสร้างคอนเทนต์สุดเรียล

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
17 มิ.ย. 2564 06:30 น.
SHARE

ยูทูบเบอร์ชื่อดัง เบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์ มาพร้อมออร่าความสวยเรียกว่าครบเครื่องสุดๆ ได้เผยเคล็ดลับแบบไม่มีกั๊กกับการสร้างสรรค์คอนเทนต์ ยูทูบช่อง Kamsing Family ซึ่งตอนนี้มียอดผู้ติดตามมากกว่า 4 ล้านคน

เบสท์ เผยว่า “รู้สึกดีใจและตกใจมากๆค่ะ ที่มีคนชื่นชอบเราอย่างรวดเร็วขนาดนี้ และคนติดตามเราทุกๆแพลตฟอร์มจริงๆเกินฝัน เกินคาดมากๆ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนด้วยนะคะ”

ข่าวแนะนำ

พูดถึงการต้อนรับจากแฟนคลับเบสท์ให้ฟังหน่อย “มีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น ล่าสุดก็มีบ้านเบสท์ คำสิงห์ ในไลน์ ซึ่งเบสท์ดีใจมาก มีส่งขนมมาให้ ส่งดอกไม้มาให้ เบสท์ก็ไม่คิดว่าจะมีคนชอบเราขนาดนี้ และมีบ้านเรา มีไลน์เรา เบสท์ดีใจมากค่ะ”

มีหลักการทำงานยังไงบ้าง “มีความรับผิดชอบค่ะ สร้างคอนเทนต์สม่ำเสมอ สร้างความบันเทิง สร้างความสุขสม่ำเสมอค่ะ เพราะเบสท์อยากให้คนที่ติดตาม ชื่นชอบเบสท์ มีความสุขที่สุด เท่าที่เบสท์จะมอบให้ได้ค่ะ”

เคล็ดลับการสร้างคอนเทนต์ “ความเรียลค่ะ เบสท์ชอบทำอะไรตามความเป็นตัวของตัวเองอยู่แล้ว ทำให้คอนเทนต์ของเบสท์เน้นความเป็นตัวเองมากที่สุด คนดูก็จะรู้สึกว่ารู้จักเรา สนิทกับเรา และคนดูก็จะหัวเราะ ยิ้ม มีความสุขไปพร้อมกับเราค่ะ”

บริหารเวลาการทำงานและเรื่องเรียนยังไงบ้าง “วันที่ลงเรียน เบสท์จะไม่รับงานค่ะ จะรับงานวันที่ว่างจริงๆ ตอนนี้ก็อยากเรียนให้จบก่อนค่ะ จะได้ทำงานเต็มที่อัปเดตผลงานของเบสท์-รักษ์วนีย์ ได้ทาง ig : bestkamsing ขอบคุณภาพจาก ig : bestkamsing

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบสท์ รักษ์วนีย์ยูทูบเบอร์คอนเทนต์สมรักษ์ คำสิงห์สมรักษ์ คำสิงห์ ลูกสาวเบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:37 น.