ไลฟ์สไตล์
100 year

ดิว อริสรา ปลื้ม เซบาสเตียน จุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิด คนโฟกัสของขวัญกล่องแดง

ไทยรัฐออนไลน์
15 มิ.ย. 2564 16:51 น.
SHARE

จัดหนักจัดเต็มทีเดียว สำหรับการเซอร์ไพรส์วันเกิดของนางร้ายสาวแซ่บ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เซบาสเตียน ลี ที่เกิดวันติดกัน โดยเซบาสเตียนเกิดวันที่ 14 มิ.ย. ส่วนดิวเกิดวันที่ 15 มิ.ย. โดยทั้งคู่ไปฉลองวันเกิดท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ

ข่าวแนะนำ

เริ่มต้นที่ดิวเซอร์ไพรส์วันเกิดเซบาสเตียนด้วยการพากันไปทำบุญวันเกิด พร้อมทั้งตกแต่งวิลล่าทั้งหลังเป็นทุ่งดอกกุหลาบ มีอักษรที่เขียนว่า DUE LOVE SEB รวมถึงเค้กวันเกิดที่ปั้นเป็นโมเดลทั้งคู่อย่างสวยงาม ก่อนจะนำนาฬิกาโรเล็กซ์สุดหรูราคาแพงมาให้เป็นของขวัญ ซึ่งดิวและเซบาสเตียนก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศลงไอจีด้วย

หลังจากนั้นเซบาสเตียนก็ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ดิวด้วยการเปิดคลิปวิดีโอรวมภาพโมเมนต์หวานๆ ของทั้งคู่ รวมไปถึงเค้กวันเกิด อีกทั้งยังจุดพลุฉลองกลางแม่น้ำแบบอลังการ พร้อมด้วยป้ายไฟบนเรือที่เขียนว่า SEB LOVE DUE ก่อนจะนำของขวัญหรูจากแบรนด์ดังมาให้หลายกล่อง แต่ที่ทำให้หลายคนว้าว เห็นจะเป็นกล่องสีแดงที่เซบาสเตียนหยิบมาให้ดิวเป็นของขวัญวันเกิด และเปิดให้เห็นกันเพียงสองคน ทำเอาดิวถึงกับร้องซี้ด ก่อนจะกระซิบคุยกับแฟนเบาๆ ให้รู้กันแค่ 2 คน ทำเอาเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานออกอาการอยากรู้ว่าคืออะไร

ซึ่งเซบาสเตียนได้โพสต์ภาพและคลิปบรรยากาศการเซอร์ไพรส์วันเกิด พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “My birthday going into your birthday. Lighting up the skies for you.” ซึ่งแปลได้ว่า “วันเกิดของฉันกำลังจะเข้าสู่วันเกิดของคุณ แสงสว่างบนฟ้าเพื่อคุณ” ท่ามกลางคอมเมนต์จากเพื่อนๆ ที่เข้ามาอวยพรวันเกิดหลายคน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิว อริสราดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์เซบาสเตียน ลีดิว เซบาสเตียนดิว เซบาสเตียน ความรักดิว อริสรา วันเกิดเซบาสเตียน ลี วันเกิดข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:23 น.