ไลฟ์สไตล์
100 year

พชร์ อานนท์ หลุดง้างมือใส่ แม่สิตางศุ์ ถามไปศัลยกรรมทำไมไม่บอก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
15 มิ.ย. 2564 12:51 น.
SHARE

หลังจากที่เน็ตไอดอลดัง สิตางศุ์ บัวทอง เจ้าของตำนานส้มหยุด ตัดสินใจไปอัปหน้าศัลยกรรม ทำเอาแฟนๆ แอบลุ้นว่าหน้าใหม่ของเจ้าตัวจะสวยขึ้นขนาดไหน แต่งานนี้ทำให้ พชร์ อานนท์ ผู้กำกับหนัง “หอแต๋วแตก แหกโควิด” ออกอาการเซ็ง เพราะแม่สิตางศุ์เป็นหนึ่งในนักแสดงหนังเรื่องนี้ แต่ต้องพักกองถ่ายไปก่อนเพราะโควิดระบาดหนัก เลยหวั่นว่าหน้าของแม่สิตางศุ์จะเปลี่ยนไปมากจนทำให้หนังที่ถ่ายทำดูไม่ต่อเนื่อง

พชร์ อานนท์ ขอบคุณภาพจากไอจี @poj_arnon6565
พชร์ อานนท์ ขอบคุณภาพจากไอจี @poj_arnon6565

ข่าวแนะนำ

สิตางศุ์ บัวทอง ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก สิตางศุ์ บัวทอง
สิตางศุ์ บัวทอง ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก สิตางศุ์ บัวทอง

ล่าสุด พชร์ อานนท์ และแม่สิตางศุ์ มาเจอกันในรายการ “3 แซ่บ” เป็นครั้งแรก หลังจากที่แม่สิตางศุ์อัปหน้าใหม่ จากนั้นพชร์โพสต์ภาพตัวเองตอนมาถ่ายรายการลงไอจีส่วนตัว โดยบอกว่า “ตอนนี้อยู่ที่นี่นะอยู่กับคุณสิตางศุ์ เจอกันหลังศัลยกรรม ครั้งแรก ออกอากาศเมื่อไหร่ไม่รู้แต่ที่รู้คือสนุกแน่ ศัลยกรรมสร้างคนสวย #3แซ่บ”

นอกจากนี้ในไอจีของค่ายโพลีพลัส @polyplus_jad_hai ก็ได้โพสต์คลิปตอนที่พชร์เจอแม่สิตางศุ์ ซึ่งในคลิปนี้พชร์เดินมาถามว่า “ไปศัลยกรรมทำไมไม่บอกฉัน” จากนั้นแม่สิตางศุ์อ้างว่าไม่รู้เรื่องเลย พชร์โวยทันที “ไม่รู้เรื่องอะไรไปนอนให้เขาเชือด 3-4 วัน” แม่สิตางศุ์รีบบอก “ไปตัดเหนียงนิดเดียวเอง” พชร์รีบขอดูหน้าแบบชัดๆ และพูดว่า “ทำเหนียงเหรอ ไหนดูสิ หนังจะโดดเนี่ย” แม่สิตางศุ์รีบอธิบายว่า “ไม่โดดหรอก ทำแค่เหนียงกับโหนก แต่หนังหน้าคอนตินิวต่อ” พชร์โล่งใจก่อนบอกว่า “นี่โชคดีนะที่หน้าไม่เปลี่ยนเยอะ” ก่อนจะทำท่าง้างมือใส่อยู่หลายรอบ เรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ที่ชมคลิปได้เป็นอย่างดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สิตางศุ์ บัวทองสิตางศุ์ บัวทอง ทำศัลยกรรมสิตางศุ์ ส้มหยุดพชร์ อานนท์3 แซ่บข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 13:48 น.