นุ๊กซี่ ยิ้มรับสดใส เผยผมทรงใหม่หลังโกนหัว ก่อนเข้าคีโมรักษามะเร็ง

ข่าว

  นุ๊กซี่ ยิ้มรับสดใส เผยผมทรงใหม่หลังโกนหัว ก่อนเข้าคีโมรักษามะเร็ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 มิ.ย. 2564 16:24 น.

  แฟนๆ ที่ติดตามส่งกำลังใจกันรัวๆ ถึง นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ แฟนสาวของ ปู แบล็คเฮด ที่ได้เข้ารับการรักษามะเร็งเต้านม โดยมี ปู คอยดูแลไม่ห่าง ซึ่งช่วงที่ผ่านมา นุ๊กซี่ ต้องเข้ารับการรักษามะเร็งด้วยการทำคีโม ทำให้ผมเริ่มร่วงอย่างหนัก จนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวได้ตัดสินใจโกนหัว โดยมีแฟนหนุ่มลงมือไถให้เอง ซึ่ง นุ๊กซี่ บอกว่า กลับเป็นเธอซะอีกที่ต้องปลอบใจ ปู เพราะเขาเสียดายผมแทนเธอ

  ล่าสุด นุ๊กซี่ ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมรอยยิ้มสดใส ที่ตื่นแต่เช้าไปโรงพยาบาลเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับคีโมอีกรอบ โดยมาในลุคสาวผมสั้น นุ๊กซี่ พร้อมให้กำลังใจตัวเองว่า ต่อจากนี้ใส่วิกผมได้หลายทรงเลย

  "ตื่นตั้งแต่เช้าไป รพ.อีกแล้วค่า วันนี้ตรวจโควิดก่อนคีโมอีกทีพุธนี้ค่ะ วันนี้มาในลุคผมสั้นเสมอหู คล้ายๆ ทรงก่อนโกนต่อจากนี้ในวิกวนไปได้หลายทรงเล้ยย ป.ล.พุธนี้ได้ฉีดวัคซีนล้าวว"

  ซึ่งเพื่อนๆ และแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาให้กำลังใจนุ๊กซี่เป็นจำนวนมาก เจ้าตัวก็ตอบกลับพร้อมขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจที่มีให้ และ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งให้ นุ๊กซี่ หายไวๆ นะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นุ๊กซี่ อัญพัชญ์นุ๊กซี่ปู แบล็คเฮดนุ๊กซี่ ปู แบล็คเฮดปู แบล็คเฮด นุ๊กซี่นุ๊กซี่ โกนหัวข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 22:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์