ไลฟ์สไตล์
100 year

อุ๊บ วิริยะ "พี่ไม่ใช่นกสองหัว" ปัดปั้นพ่อแม่ชมพู่เป็นดารา แค่ช่วยหาเงิน

ไทยรัฐออนไลน์
14 มิ.ย. 2564 16:09 น.
SHARE

ดราม่าไม่จบ จึงต้องตามติดตลอด ดราม่าแรงอยู่ นักปั้นดาวดังหลายคนของเมืองไทย อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ ต้องแตกหักไปพักใหญ่แล้วกับ ลุงพล ไชย์พล วิภา ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมน้องชมพู่

ดราม่าครั้งใหม่เกิดจากมีกระแสข่าวแรงๆ ว่า อุ๊บ วิริยะ จะดันดัง อาทิตย์ อนามัย-สา สาวิตรี วงศ์ศรีชา พ่อแม่น้องชมพู่ ให้เข้าสู่วงการบันเทิง ประเดิมงานแรก ด้วยการจับถ่ายแฟชั่น ได้ค่าตัวคนละ 10,000 บาท เพื่อให้มาแทนที่ลุงพล ที่ดังไปก่อนหน้านี้ เพราะโดนหลายสื่อปั่นๆ จนกระแสแรง จะจริงหรือมั่วอย่างไร ต้องไปอ่านชัดๆ โดย อุ๊บ วิริยะ ให้สัมภาษณ์ตรงๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

"เรื่องของเรื่อง มีคนไปตัดต่อรูปคุณแม่ แล้วดูสวยมาก จริงๆ พี่อุ๊บอยากจะให้มีรูปสวยๆ ติดที่บ้านไว้ น่าถ่ายนะ เพราะพ่อแม่ไม่เคยมีรูปสวยๆ อยู่เลย เราอยู่ในสายแฟชั่นอยู่ในวงการบันเทิง เคยปรับเปลี่ยนลุค Before-After ให้หลายคนมาแล้ว ก็น่าถ่ายภาพสวยๆ เก็บไว้นะ ไม่ได้ปั้นเป็นดารา แต่อย่างใด

"เราอยากให้เขา ได้เงินจากการถ่ายภาพครั้ง เป็นงานสุจริต ก็ไปหาสปอนเซอร์มาได้แล้ว ได้คนละ 10,000 รวม 20,000 บาท เป็นเจ้าของร้านจิวเวลลี่ ถ้าถ่ายแบบเสร็จแล้ว จึงจะโอนเงินให้ พี่ไม่ได้ให้เงินฟรีๆ แต่ให้ทำงานด้วย เจตนาเพื่อให้มีรายได้ แฟนคลับเห็นด้วยโอเค ย้ำๆ ว่าพี่อุ๊บไม่ได้จะนำพ่อแม่เข้าสู่วงการบันเทิงแต่อย่างใด แต่ตอนนี้ต้องระงับโครงการนี้ไว้ก่อน รอให้ข่าวซาไปสักพักก่อน 

"อยากเห็นพ่อหล่อแม่สวย ที่ผ่านมาพวกเขาไม่เคยมีรอยยิ้ม เราลงไปบ้านกกอกมากกว่า 10 ครั้งแล้ว พ่อแม่ยังเเหมือนเดิม เราก็เคยไปช่วยพ่อแม่มาแล้ว หมดไปเป็นหมื่น ไปถามพ่อแม่ได้

อย่าเพิ่งทัวร์ลง อย่าเพิ่งดราม่า แยกแยะหน่อย มีสติหน่อย อ่านหนังสือให้ครบบรรทัดด้วย พี่อุ๊บไม่ได้ปั้นพ่อแม่น้องชมพู่ให้เป็นดารา ถ้าติดตามพี่จริงๆ จะรู้ว่าพี่ไม่ใช่นกสองหัว ไม่ใช่กิ้งก่าเปลี่ยนสี ไม่ได้เปลี่ยนข้างเปลี่ยนขั้ว พี่กับพ่อแม่ไม่ได้ทะเลาะกัน

บางคนบอกว่าเราโหนกระแส เราโหนจริงแต่ก็ทำจริง บางคนมาด่าๆๆๆๆ เราโดยที่ไม่อ่านให้ครบก่อน คนที่ด่าๆ พี่เคยลงพื้นที่จริงมั้ย อ่านแต่ข่าว แล้วเอามาปะติปะต่อด่าๆ เราอย่างเดียว ด่ามาเดี๋ยวฟ้องกลับนะ ปรึกษาทนายแล้ว ไม่รับคำขอโทษ แต่จะรับเป็นจำนวนเงิน".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงพล ไชย์พล วิภาอาทิตย์ อนามัย วงศ์ศรีชาคดีฆาตกรรมน้องชมพู่อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญอุ๊บวิริยะ พ่อแม่ชมพู่อุ๊บ ลุงพลดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:41 น.