ไลฟ์สไตล์
100 year

"เยสเซอร์เดย์" ปล่อยซิงเกิล "สถานะไหนในสายตา" ดึง "แบงค์ ธิติ" ถ่ายทอดเอ็มวีสุดจี๊ด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
14 มิ.ย. 2564 06:25 น.
SHARE

4 หนุ่มวง Yes’Sir Days (เยสเซอร์เดย์) อัทธ์-ร้องนำ, ตูน-เบส, อาร์ท-กลอง และ บอม-กีตาร์ ค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ “สถานะไหนในสายตา” เพลงที่อัดแน่นด้วยคำถามมากมายที่อยู่ในใจของคนไร้จุดยืนในสายตา

ข่าวแนะนำ

อัทธ์ เล่าว่า..."เป็นเพลงที่พูดถึงการที่เราสงสัยในความสัมพันธ์ที่เดาไม่ออก อยากรู้ความรู้สึกว่าอีกฝ่ายวางเราเอาไว้ในสถานะไหน แต่ไม่อยากถามตรงๆเลยหาคำตอบผ่านทางสายตาแทนคำพูด บางทีคนเราคบกัน หรืออยู่ด้วยกันแบบนี้ เหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน แต่มองไปในตาแล้ว จริงๆเขารักเราจริงหรือเปล่า เพลงนี้เป็นเพลงแบบมีเดียมสโลว์ เนื้อหาบาดลึกกระแทกอารมณ์"

"เรายังได้พี่ปู๋ HENS มาเป็นโปรดิวเซอร์ มิวสิกวิดีโอได้ผู้กำกับ อ๊อฟ-จักรพงศ์ กลับมาร่วมงานกับทางวงอีกครั้ง ทางผู้กำกับได้ตีโจทย์มาจากตัวละครของแบงค์-ธิติ ที่มีความสามารถพิเศษทางด้านดวงตาซึ่งตรงกับชื่อเพลง จึงเป็นไอเดียการถ่ายเน้นไลน์ซิงก์เท่ๆ ไลติ้งสวยๆ ตัดสลับกับเอฟเฟกต์ ด้วยโทนสีของแสงเพื่อนๆในวงชอบเอ็มวีตัวนี้เพราะเห็นวงเยอะมาก ชอบครับ (ฮาๆๆ)"

ติดตามมิวสิกวิดีโอ “สถานะไหนในสายตา” ได้ทาง www.facebook.com/genierecords, www.youtube.com/Genierock, https://www.facebook.com/yessirdays/Digital, Download *1234555 Sportify, iTunes, Joox.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Yes’Sir Daysเยสเซอร์เดย์สถานะไหนในสายตาซิงเกิลใหม่เพลงใหม่แบงค์ ธิติมิวสิกวิดีโอนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:19 น.