ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวอีสาน "ธัญญ่า อาร์สยาม" ปะทะ "ป๊อก วง ZEED" ร็อกแดนใต้ ผ่านเพลงดังในอดีต "โธ่เอ๊ย"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
14 มิ.ย. 2564 06:15 น.
SHARE

ส่งความสนุกเพิ่งจะส่งเพลงรักอารมณ์เศร้าๆ “ล้านอสงไขยกับหนึ่งหัวใจที่รอคอย” ที่ได้แรงบันดาลใจจากความฝัน และแรงศรัทธาถึงพญานาคเมื่อเดือนก่อนจนตอนนี้ยอดพุ่งทะยานสู่ล้านวิวที่ 4 แล้ว

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดสาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม ไม่รอช้า ขอชวนหนุ่มร็อกดาวรุ่งพุ่งแรงจากแดนใต้ ป๊อก วง ZEED นำ “โธ่เอ๊ย” หนึ่งในเพลงแดนซ์ระดับตำนานของ วงบาซู มาตีความใหม่ ใส่สีสันทั้งในเนื้อเพลงและดนตรี มีเสน่ห์สไตล์ป๊อปแดนซ์ผสมความเป็นลูกทุ่งอีสาน “โธ่เอ๊ย” ในเวอร์ชันนี้จึงเป็นเพลงที่มีทั้งภาษาอีสาน ภาษาใต้ ผสมผสานได้อย่างลงตัวที่สุดในโปรเจกต์พิเศษ โตมากับอาร์เอส x อาร์สยาม 2021 ยังอยากร้อง

ซึ่ง สาวธัญญ่า เผยว่า “ดีใจมากค่ะที่มีโอกาสได้เป็นตัวแทนถ่ายทอดเพลงที่ตัวเองเคยได้ยินตั้งแต่เด็กๆ ทั้งๆที่เพลงนี้ออกมาหลังหนูเกิดแค่ปีเดียว แต่ก็ดังและฮิตนานมากๆ จนหนูโตทันได้ฟังค่ะ (หัวเราะ) ก็เลยรู้สึกดีใจที่ได้ร้องเพลงของคนรุ่นพี่ในค่ายเดียวกันอย่างวงบาซู เพื่อให้คนรุ่นใหม่อย่างรุ่นหนูนี่แหละได้ชมได้ฟังกันอีกครั้ง ส่วนเพลงโธ่เอ๊ยเวอร์ชัน 2021 ในโปรเจกต์พิเศษ ยังอยากร้อง เราก็ได้เรียบเรียงดนตรี และแต่งเนื้อร้องเพิ่มเติม ทั้งในส่วนแร็ปภาษาอีสาน และภาษาใต้ ซึ่งก็ได้พี่ป๊อก วง ZEED น้องใหม่ในค่ายอาร์สยาม มาร่วมร้องถ่ายทอดสำเนียงใต้ได้อย่างลงตัว รับรองว่าใครที่ได้ชมได้ฟัง โธ่เอ๊ยเวอร์ชันนี้แล้วจะต้องสนุกสนานไปกับพวกเราอย่างแน่นอนค่ะ ฝากคลิกไปชมไปแชร์กันด้วยนะคะที่ >>https://bit.ly/3zqIhrA”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธัญญ่า อาร์สยามธัญญ่า อาร์สยาม เพลงโธ่เอ๊ยวง ZEEDบาซูเพลงใหม่นักร้องลูกทุ่งโปรเจกต์พิเศษนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:18 น.