ไลฟ์สไตล์
100 year

นุ๊กซี่ สุดสตรอง ปู แบล็คเฮด โกนหัวให้ ไม่ว่าจะผมทรงไหนก็รัก

ไทยรัฐออนไลน์
13 มิ.ย. 2564 17:45 น.
SHARE

ได้รับกำลังใจล้นหลามมาก สำหรับ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ แฟนสาวของ ปู แบล็คเฮด ที่ได้เข้ารับการรักษามะเร็งเต้านม โดยมีแฟนหนุ่มคอยดูแลไม่ห่าง และมีแฟนๆ ให้กำลังใจกันต่อเนื่อง ทำเอาเจ้าตัวมีกำลังใจสู้ต่อ และหลังจากการทำคีโม ก็เริ่มมีผลข้างเคียง ซึ่งก็คือผมเริ่มร่วง

ล่าสุด นุ๊กซี่ ก็ได้เผยคลิปที่ ปู รับบทเป็นช่างตัดผมจำเป็น กำลังบรรจงตัดผมและโกนหัวให้แฟนสาวอย่างตั้งใจ ซึ่ง นุ๊กซี่ บอกว่า เป็นตัวเองซะอีกที่ต้องปลอบ เพราะ พี่ปู เป็นฝ่ายที่ใจหายแทน และยังบอกต่อว่า พี่ปู ให้สัญญาแล้วว่า ทรงไหนก็รักเหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

"โกนหัวครั้งแรกในชีวิต!!! ตอนแรกคิดว่าตัวเองต้องร้องไห้แน่ๆ แบบคงต้องมีใจหายบ้างแหละ พอถึงเวลาจริงๆ มันก็สนุกดีนะทุกคนน รู้สึกตัวเองโคตรเท่ ทรงไหนเราก็สวยได้อะเนอะ มีพี่ปูที่ใจหายแทน ต้องปลอบพี่ปูไปอี๊กก55555

(แต่พี่ปูพูดแล้วนะว่าทรงไหนก็รัก..ทุกคนเป็นพยานให้ทีนะคะ) #ให้ความสวยอยู่ที่ใจเราจะทำผมทรงไหนเราก็สวย"

ด้าน ปู แบล็คเฮด ก็ได้โพสต์ภาพที่แฟนสาวแปลงร่างเป็นอีโล้นซ่าสุดแซ่บ และเขียนว่า "ตัดไปตัดมา…อุ้ย! ก็สวยอยู่ดี ลุงแสบกะโล้นซ่าท้าลมร้อน…ฝากด้วยคับ ยังไม่มีบท ยังไม่มีกำหนดฉายและถ่ายทำ ยังไม่มีใครคิดจะทำด้วย55555"

ซึ่งแฟนคลับและเพื่อนๆ ที่ติดตามก็ได้เข้ามาให้กำลังใจทั้งคู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะ นุ๊กซี่ ที่เจ้าตัวบอกว่า หัวใจพองโตสุดๆ คอนเมนต์เพียงไม่กี่คำจากกำลังใจคนรอบข้าง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์นุ๊กซี่นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ มะเร็งเต้านมนุ๊กซี่ ปู แบล็กเฮดปู แบล็คเฮดปู แบล็คเฮด นุ๊กซี่ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:27 น.