ไลฟ์สไตล์
100 year

เต๋า สมชาย เผยรูปตอนถ่ายหนังดัง 27 ปีที่แล้ว วันนี้คนในภาพไดเรกต์หา

ไทยรัฐออนไลน์
11 มิ.ย. 2564 14:23 น.
SHARE

เป็นหนึ่งในผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับนักร้องนักแสดงหนุ่ม เต๋า สมชาย เข็มกลัด เป็นอย่างมาก สำหรับภาพยนตร์ “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว” ที่เข้าฉายในปี 2538 แม้เวลาจะผ่านมานานแล้ว แต่ก็ยังเป็นภาพยนตร์ในดวงใจของใครหลายคน

เต๋า สมชาย ขอบคุณภาพจากไอจี @somchai_khemglad
เต๋า สมชาย ขอบคุณภาพจากไอจี @somchai_khemglad

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เต๋า สมชาย ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศตอนที่ไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 2537 และมีแฟนคลับเข้ามาขอถ่ายรูป พร้อมทั้งเล่าถึงบรรยากาศในวันวานว่า “เมื่อปี พ.ศ. 2537 มีเด็กน้อยน่ารักคนหนึ่ง ใส่เสื้อนักเรียนคอซอง มัธยมต้น เบญจมราชาลัย เดินมาขอผมถ่ายรูป ตอนนั้นเรากำลังถ่ายหนัง "โลกทั้งใบให้นายคนเดียว" อยู่ที่ตลาดเก่า 100 ปี นางเลิ้ง

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ 27 ปีผ่านไป วันนี้เด็กน้อยน่ารักคนนั้น น้องจุ๊บ @kittiya_jub Direct Message มาหาผม แล้วบอกว่า จำภาพนี้ได้ไหมคะ บอกได้เลยครับ จำได้แม่นมาก น้องจุ๊บ บอกว่า วันที่ 13 มิถุนายนนี้ เป็นวันเกิดของหนู ครบรอบ 39 ปี อยากให้พี่เต๋าเซ็นลายเซ็นบนรูปนี้ ให้หนู เป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 39 ปี ได้ไหมคะ บอกได้คำเดียวเลย "ได้" ครับ

วันนี้!!! รอยยิ้มของผมมันมาจากส่วนลึกของหัวใจ จริงๆ เพราะ "เราไม่ได้รักใครง่ายๆ อย่างที่เธอคิดนะ"  @kittiya_jub โลกทั้งใบจะให้เธอคนเดียว สมชาย เข็มกลัด (เต๋า) ปล. สังเกตรอยยิ้มในวันนั้นสิครับ 27 ปีผ่านไป”

โดยมีคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักหลายคน ด้าน จุ๊บ หญิงสาวในภาพ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ขอบพระคุณพี่เต๋ามากๆ นะคะที่เอ็นดูน้อง” และเต๋าตอบกลับไปว่า “ยินดีครับ "เด็กน้อยน่ารัก"”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เต๋า สมชายเต๋า สมชาย เข็มกลัดเต๋า สมชาย อดีตโลกทั้งใบให้นายคนเดียวข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 12:45 น.