ไลฟ์สไตล์
100 year

เคลียร์ๆ ควีน-พรฟ้า-เนย ดราม่าแรงๆ นางงามส่งไปโปแลนด์

ไทยรัฐออนไลน์
13 มิ.ย. 2564 13:19 น.
SHARE

ดราม่านางงามยังไม่หมด ดูเหมือนจะไม่แรง ไม่มีอะไรน่าสนใจแล้ว แต่พอค้นๆ สืบๆ ไปแรงได้อีกๆ กับกรณีการแต่งตั้งไว้ให้ ควีน เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ นางงามสวยแต่ตกรอบจากเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2020 ได้ไปประกวดต่อบนเวที มิสซูปร้าเนชั่นแนล Miss Supranational 2021 ที่โปแลนด์

ข่าวแนะนำ

ที่กลายเป็นดราม่าแรงเว่อร์ เพราะก่อนหน้านี้ ทีมจัดการประกวด ได้มีการติดต่อไปหา นางงามหุ่นเซี๊ยะ พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2014 และรอง 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2020

แรกๆ เลย มีการคุยๆ กันไปแล้วในระดับหนึ่ง ว่าจะส่งให้พรฟ้า ไปประกวด มิสซูปร้าเนชั่นแนล Miss Supranational 2021 ที่โปแลนด์ แต่สุดท้ายทางกองกลับเลือก ควีน เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ ไปประกวดแทน เลยทำให้หลายคนงงๆ มึนๆ ไม่หาย! ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่!?! 

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยเคลียร์กับ พรฟ้า ตกลงทางทีมมิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ ได้ติดต่อพรฟ้ามาก่อน? "ใช่ค่ะ ทางนั้นติดต่อมาเลย ราวกลางเดือนพฤษภาคม ที่มีกระแสออกมา เออนะ เราก็สนใจไปค่ะ ถ้าได้โอกาสไปก็ดี อยากจะทำหน้าที่สายสะพายไทยแลนด์ และทางกองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็ไม่ติดขัดอะไร เปิดกว้างให้เราอยู่แล้วค่ะ"

หลังจากนั้นเกิดอะไรขึ้น? "เราก็ทักไป ทางนั้นก็บอกพิพม์ๆ บอกมาว่า ครับๆๆๆๆ ทางผู้บริหารกำลังเก็บไปพิจารณา แล้วก็มีหลายเหตุการณ์...ที่เราได้รับรู้มา รู้สึกว่ามันไม่แฟร์เกม Fair Game ก่อนที่จะประกาศว่า จะส่งควีนไปประกวด จริงๆ เขาโทรมาบอกเราได้นะ เพราะเขาเป็นคนเริ่มต้นติดต่อเราเองก่อน น่าจะมีการบอกกล่าว มีการทำงานที่เป็นมืออาชีพมากกว่านี้ค่ะ แต่เขาเลือกที่จะไม่บอกเรา

"เราเสียความรู้สึก แต่ไม่เสียดาย ยินดีด้วยพร้อมสนับสนุนกับควีน ที่ได้ไปประกวดต่อ เพราะเรากับควีนไม่ได้มีข้อขัดแย้งอะไรกัน ไม่ได้มีปัญหากัน แต่การกระทำของทีมนั้น ที่ติดต่อเรามา ทำให้แฟนนางงามของเราและควีน ต้องตีกัน ปั่นให้สองฝั่งตีกัน เพื่อให้เวทีมีกระแส ซึ่งตรงนี้ไม่แฟร์เลยค่ะ เราทำงานตรงนี้มาหลายปี รู้ดีว่า ทุกข่าวมีการสร้างกระแส แต่เราไม่นึกเลยว่า เราจะเป็นเครื่องมือหนึ่งของการสร้างกระแสในครั้งนี้ อย่าคิดว่าฉันไม่รู้ อย่าคิดว่า ฉันเป็นเด็กคนหนึ่ง"

รีบไปเคลียร์คุยๆ กันต่อกับ เนย ณหทัย เล็กบำรุง เจ้าของลิขสิทธิ์ มิสเอเชียแปซิฟิก Miss Asia Pacific International Thailand ถือสิทธิ์ตั้งแต่ 2016, มิสเฟรนด์ชิฟอินเตอร์เนชั่นแนล Miss Friendship International 2019 และเป็น รองประธานการจัดงานที่จีน ที่ร่วมทำกับคุณเจลลี่ และเนยยังเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss Supranational Thailand ที่ถือสิทธิ์มาตั้งแต่ปี 2017 จนถึงปัจจุบัน รีบบอกเลยว่า

"ตอบสั้นๆ ได้เลย ไม่เคยคุยกับพรฟ้าเรื่องนี้ เคยให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐออนไลน์เรื่องนี้ รื้อข่าวดูได้เลย ได้โทรคุยกับพี่ณะ (ณรงค์ เลิศกิตศิริ ผู้จัดประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand) เพราะกระแสข่าวมาแล้ว และกลัวผู้ใหญ่จะเข้าใจผิด เพราะเพียงแค่โพสต์เดียวจากคุณโจ (กัมพล ทองไชย) พี่ณะยังบอกยินดีคุยกัน ไม่มีปัญหา โอเพ่นเปิดรับหมด และมีแนะคำสอนนิดหนึ่ง ว่าให้เลือกคนแบบไหน และไม่ได้มีการตกลงอะไรทั้งสิ้น

"เมื่อวันก่อน ยังคุยกับพี่ณะเรื่องนี้ ซึ่งระหว่างที่กระแสออกไปมาก เราเพิ่งเซ็นสัญญาขายสิทธิ์เสร็จสมบูรณ์ออกไป การตัดสินใจโค้งสุดท้าย เราก็ต้องให้เกียรติทีมที่เซ็น แต่ระหว่างทางเนยไม่มีการพูดคุย ทาบทามอะไรใครแน่นอน ส่วนตัวกับพี่ณะ เนยไม่คิดว่าจะมีปัญหาเลย ซึ่งตอนที่โทร เพราะเนยแคร์ความรู้สึกทีมยูนิเวิร์สไทยแลนด์

"เค้าจัดงานมา เค้าจ่ายเงินไปเท่าไร อยู่ๆ จะเอาเด็กเค้าไปประกวดพูดกันเอง เออเองมันไม่ใช่ ในฐานะผู้จัดผู้ถือลิขสิทธิ์เหมือนกัน เราเจอมาเยอะมันจุก! เราไม่มีทางไปฉกเด็กใครมาแน่นอน

"เอาจริงๆ พูดมาให้ชัดๆ ได้เลย ว่าใครไปสรุปข้อตกลง และตกลงกับใคร เพราะถ้าไม่ชัดมันจะกลายเป็นเนยพูด เพราะผู้หญิงคนนี้ คือ เนชั่นแนลไดเรกเตอร์ มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ National Director Miss Supranational Thailand และตั้งแต่ปีนี้ไปอีก 4 ปี จะเป็นผลงานของพอสซิเบิลดรีม possible dream และเราก็จะซัพพอร์ต support สนับสนุนทีมใหม่ อย่างเต็มที่ค่ะ" ด้านนางงามสวย ควีน เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ จนถึงวันนี้ ก็ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรฟ้า ควีน มิสซูปร้าพรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์เนย ณหทัย เล็กบำรุงควีน เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ดราม่านางงามมิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์2021Miss Supranational2021นางงาม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:40 น.