ไลฟ์สไตล์
100 year

หมอลักษณ์ผ่าดวง

แจ๋วริมจอ
11 มิ.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

ในยามที่โลกพบกับภัยพิบัติต่างๆ วิถีชีวิตของประชาชนก็เปลี่ยนไป การเงินก็ขาดสภาพคล่อง ทุกคนต้องใช้ชีวิตอย่างมีสติ รอบคอบ ระมัดระวังในการดำเนินชีวิตมากขึ้น

วิชาโหราศาสตร์จึงเป็นที่พึ่ง ทั้งในเรื่องของข้อมูลเพื่อการวางแผนบริหารจัดการชีวิต และเป็นข้อมูลเพื่อให้เกิดมงคลขวัญกำลังใจ

ข่าวแนะนำ

อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์” หรือ หมอลักษณ์ฟันธง จากรายการ ศึก 12 ราศี มายาวนานถึง 14 ปี ได้วิเคราะห์ดวงโลกดวงเมืองว่า ทุกรอบ 84 ปี จะมีอิทธิพลของดาวมฤตยู โคจรเข้าสู่ราศีเมษทับชะตาโลกชะตาเมือง

ซึ่งในรอบนี้จะเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2559-2565 โดยหลังจากนี้จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น เพื่อให้เราทุกคนได้เตรียมพร้อมในการรับเรื่องดีๆ ที่จะส่งผลต่อดวงชะตา

อีกเรื่องคือเทคโนโลยี เช่นเบอร์โทรศัพท์ เลขนำ 3 ตัวแรกจึงสำคัญ การที่ดาวมฤตยูที่โคจรผ่านไปเข้าสู่เรือนการเงินการคลังของโลก ดาวมฤตยู มีเลขตัวแทนคือ เลข 0

ในแผ่นดินไทยเป็นแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์ เลข 9 คือ เลขดาวเกตุ เลขตัวแทนของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เลข 5 เป็นตัวเลขของดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์อำนวยโชคอำนวยชัย เลข 6 คือตัวเลขของดาวศุกร์ดาวประจำเมือง เป็นเลขขุนคลังมหาสมบัติ

ดังนั้น 095 และ 096 จึงเป็นตัวเลขประธานที่เป็นมงคล บวกกับเลข 7 หลักที่ตามมา ก็จะเป็นมงคลและต้องเกิดจากการผูกดวงวางลัคนาหาตำแหน่งเด่น เรือนที่ดีในดวงชะตาแต่ละคน

อาจารย์ลักษณ์และทรูจึงได้ร่วมกันพัฒนาโปรแกรมผูกดวงวางลัคนาคัดหาเบอร์มงคล “เบอร์ฟันธง” มอบให้คนไทยเพื่อช่วยเสริมดวงให้ได้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจ

ลองเข้าไปผูกดวงวางลัคนาตรวจดวงชะตาหาเบอร์มงคลตามดวงของคุณ พร้อมคำทำนายจุดเปิดดวงชะตาไปสู่ความสำเร็จ ได้ที่เว็บทรูสโตร์ หรือที่ทรูช็อปกันได้ เพื่อเตรียมพร้อมรับสิ่งดีๆที่จะเกิดขึ้น!!

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมอลักษณ์หมอลักษณ์ฟันธงอาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์อาจารย์ลักษณ์ เลขานิเทศดวงชะตาเบอร์มงคลทรูทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 17:15 น.