ไลฟ์สไตล์
100 year

ก้อง ห้วยไร่ ผวาโดนเผาคาเฟ่ ติดป้ายประกาศสั่งห้าม 2 ดาราเข้าร้าน

ไทยรัฐออนไลน์
9 มิ.ย. 2564 21:43 น.
SHARE

เปิดตัวคาเฟ่ใหม่ที่บ้านเกิด สำหรับนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ที่ได้จูงมือภรรยา เบล ขนิษฐา ทำคาเฟ่สไตล์บ้านนาในชื่อว่า อีหลีน่า คาเฟ่ ซึ่ง ก้อง เคยบอกว่าอยากให้คาเฟ่แห่งนี้เป็นเหมือนโรงงานของหมู่บ้าน ไว้รองรับคนตกงานเพื่อจะได้มีงานทำ คนที่เคยหมดหวังให้ได้มามีแรงสู้อีกครั้ง และได้สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับคนในหมู่บ้านที่ตัวเองอยู่ 

ข่าวแนะนำ

แต่ล่าสุดก็เกิดเรื่องฮาๆ ขึ้น เมื่อทางร้านของ ก้อง ห้วยไร่ ได้ติดป้ายประกาศสั่งห้าม 2 นักแสดงหนุ่ม แน็ก ชาลี กับ เบิ้ล ปทุมราช เข้ามาในร้าน โดยในป้ายได้เขียนว่า "บุคคลอันตรายห้ามเข้า เพราะเค้าจะเผาสนาม"

โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นมาจากว่า เบิ้ล ปทุมราช กับ แน็ก ชาลี ได้พูดคุยกันในทำนองว่า ถ้าได้ไป อาจทำให้ ก้อง ยิ้มได้ และ แน็ก ก็เข้ามาตอบว่า "ผมไป ผมจะไม่พูดเยอะ ผมจะเผาเลยและเลื่อยสะพานออกให้หมด เปลี่ยนชื่ออีหลีนา คาเฟ่ เป็นบ้านแน็ก ชาลี สุดน่ารักด้วย เปลี่ยนซุ้มขายน้ำเป็นขายระเบิด เอางูไปลงเปิดสวนสัตว์ แทน กระทืบก้อง ห้วยไร่ด้วย"

ทำเอา ก้อง รีบติดป้ายสั่งห้าม แน็กและเบิ้ล เข้าร้านทันที พร้อมกับโพสต์ว่า "ฝากเป็นหูเป็นตาด้วยนะครับ บ้านเมืองมีกฎหมาย หวังว่าจะตามตัวเจอ" ด้าน แน็ก ก็เข้ามาคอมเมนต์แหย่ ก้อง ไม่จบ พร้อมบอกตอนนี้น้ำมัน ไฟแช็กในมือพร้อมมาก และยังบอกต่อว่า โชคดีที่ไม่มีใครจำรูปตัวเองได้ แต่คนจำรูป เบิ้ล ได้ ด้าน ก้อง ก็บอกว่า "กูจำได้" จากเรื่องนี้สร้างความฮาให้กับแฟนๆ ที่ติดตามอย่างมาก ในความหยอกล้อกันแบบจริงจังของคู่นี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้อง ห้วยไร่แน็ก ชาลีเบิ้ล ปทุมราชก้อง ห้วยไร่ ร้านคาเฟ่ก้องห้วยไร่ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 16:21 น.