โหน่ง โพสต์ภาพวันเกิดพร้อมหน้าลูกแต่ไร้เงาเมีย คนจับสังเกตที่แคปชั่น

ข่าว

  โหน่ง โพสต์ภาพวันเกิดพร้อมหน้าลูกแต่ไร้เงาเมีย คนจับสังเกตที่แคปชั่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 มิ.ย. 2564 14:35 น.

  เป็นวันเกิดอีก 1 ปีที่มีความสุขมาก สำหรับตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า หรือ โหน่ง ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข ที่ในปีนี้มีลูกชายทั้ง 2 คน เดียร์ กับ บุหรี่ และลูกสะใภ้ ยกเค้กมาอวยพรวันเกิดให้พ่อ พร้อมกับร้องเพลง เป่าเทียนกันอย่างมีความสุข 

  โดย โหน่ง ได้โพสต์รูปพร้อมคลิปลงอินสตาแกรม และเขียนแคปชั่นว่า "HBDนะโหน่ง ชะชะช่า ขอบคุณนะลูกๆ ทั้ง 3 ดูแลลูกค้าและร้านให้ดีมอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าที่มาร้านของเรา"

  ซึ่งในคลิปนั้น โหน่ง ได้พูดกับลูกทั้ง 3 คนว่า "ต่อไปต้องดูร้านทั้งสาขา1 สาขา2 ต้องดูแลลูก ไม่ใช่ปล่อยให้พ่อดูแล พ่อไม่ไหวนะ ก็มาถ่ายรูปกับลูกค้า รับลูกค้า ต่อไปหนูต้องดูแลร้านทั้งหมดเลย ปิดไฟ ปิดทีวี ปิดพัดลม มาดูให้หมดแทนพ่อ เพราะพ่ออายุมากแล้ว 48 จะ 49 แล้ว

  ขอให้ลูกแข็งแรงด้วย พ่อก็แข็งแรงของพ่ออยู่แล้ว สิ่งที่พ่ออยากขอคือ ให้ลูก 3 คน ดูแลร้านให้ดี ดูแลลูกค้าคือพระเจ้า ต้องตื่นตั้งแต่ 6 โมงเช้ามาดูร้าน และสาขาสองที่กำลังจะเปิด 3 คนต้องช่วยกันดูแล เพราะพ่อไม่อยากได้อะไรแล้ว พ่อหาความสุขของพ่อไปเรื่อย พ่อซื้อมอเตอร์ไซค์มาคันหนึ่งจะขี่รอบทุกจังหวัด"

  และในท้ายคลิป โหน่ง ก็ได้กอดลูกๆ ทั้ง 3 หอมแก้มลูกชายและลูกสะใภ้ พร้อมกับย้ำว่า ดูแลร้านแทนพ่อด้วย

  ทั้งนี้ก่อนหน้านั้น โหน่ง ก็ได้โพสต์ภาพตัวเอง และเขียนแคปชั่นว่า "ถ้ารถไฟขบวนนี้นั่งแล้วมันไม่มีความสุขผมก็ต้องลงไปนั่งขบวนที่นั่งแล้วผมมีความสุขที่สุด แต่ก่อนจะลงผมก็ต้องให้ความสุขความสบายกับขบวนที่ผมนั่งมาให้มีความสุข ก่อนที่ผมจะลงไปนั่งขบวนต่อไปโดยไม่ต้องห่วงขบวนที่ผมนั่งมา" 

  ซึ่งเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง อย่างตุ๊กกี้ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า เฉียบมาก, ดาว สามช่า ก็บอกว่า ขึ้นแล้วลงยากนะ อีกทั้งแฟนๆ ที่ติดตามก็ได้มาร่วมอวยพรวันเกิดให้ โหน่ง กันเป็นจำนวนมาก แต่ได้มีคนจับสังเกตแคปชั่นและโยงไปถามถึง นก ภรรยาของ โหน่ง ด้วยว่า "เมียคนสวยอยู่ไหนคะ".

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โหน่ง ชะชะช่าวันเกิดโหน่ง ชะชะช่าโหน่ง ชูศักดิ์ เอื่ยมสุขลูกโหน่ง ชะชะช่าโหน่ง ชะชะช่า เมียเมียโหน่ง ชะชะช่าข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 13:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์