"นก" ชวน "อาบี" ทำบุญ สั่งทนายความเตรียมฟ้อง

ข่าว

  "นก" ชวน "อาบี" ทำบุญ สั่งทนายความเตรียมฟ้อง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  8 มิ.ย. 2564 06:20 น.


  โดนจับกุมในข้อหาหมิ่น ประมาทนางเอกสาว จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ กับสามี เค-วัฒนา ในคดี “โลกสองใบ” และก่อนหน้านี้ก็ได้รับการประกันตัวไป ล่าสุดนักแสดงสาว นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ และ อาบี อดีตผู้จัดการส่วนตัวของ จั๊กจั่น ก็ชวนกันเดินทางมาที่วัดรวง ต.หนองงูเหลือม อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา เพื่อทำบุญถวายภัตตาหารเพล อีกทั้งเปิดโรงทานแจกก๋วยเตี๋ยว เครื่องดื่ม และผลไม้ ให้กับชาวบ้านในพื้นที่กว่า 200 คน เพื่อบรรเทาความยากลำบากในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งก็มีผู้สูงอายุหลายคนทำพิธีผูกข้อมือเพื่อปลอบขวัญและให้กำลังใจดาราสาวและอาบี

  นก-อุษณีย์ เผยว่า “ในช่วงโควิด-19 ระบาด นกและอาบีจึงตั้งใจ มาทำก๋วยเตี๋ยว น้ำหวาน และซื้อผลไม้เงาะ 300 กิโลกรัมและทุเรียน 200 ลูกจากจันทบุรีมาแจกจ่าย เพื่ออยากบรรเทาความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน โดยจะทำบุญแบบนี้ในอีกหลายพื้นที่” พอถูกถามเรื่องคดี นก ไม่ขอตอบ บอกแต่เพียงว่า “ตลอดเวลาเราได้เงียบกันมาตลอด ตอนนี้ได้คุยกับทนายและบอกกับทนายว่า มันถึงเวลาที่เราต้องลุกขึ้นมาสู้เพื่อปกป้องตัวเอง เติมเงินให้ทนายได้รวบรวมหลักฐานต่างๆในคอมเมนต์จากพวกเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลาย เตรียมฟ้องร้องภายในสัปดาห์หน้าค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จั๊กจั่น อคัมย์สิรินก อุษณีย์อาบีอาบี ผจก.จั๊กจั่นหมิ่นประมาททำบุญเปิดโรงทานเกรียนคีย์บอร์ดดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 20:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์