ไลฟ์สไตล์
100 year

ดีเจเพชรจ้า เผยปมเลิก นิวเคลียร์ รอพูดทีเดียวดีกว่า จะชี้แจงแน่นอน

ไทยรัฐออนไลน์
7 มิ.ย. 2564 13:29 น.
SHARE

หลังจากมีข่าวลือสนั่นหูออกมาว่า ดีเจเพชรจ้า วิเชียร และภรรยาสาว นิวเคลียร์ หรรษา เลิกกันแล้ว เนื่องจากว่าที่มาผ่านไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์หวานๆ เหมือนแต่ก่อน อีกทั้งยังมีการระบุจากแหล่งข่าวที่อ้างว่ามาจากคนใกล้ชิดว่า ทั้งคู่ได้เลิกรากันตั้งแต่ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา แต่ยังอยู่บ้านหลังเดียวกัน ทำหน้าที่พ่อกับแม่ของลูกเหมือนเดิม 

ข่าวแนะนำ

ด้าน นิวเคลียร์ นั้นก็ได้ออกมาประกาศว่าตัวเองกำลังทำยูทูบช่องใหม่ พร้อมกับเปิดโอกาสให้คนได้ส่งคำถามเข้ามาได้ ซึ่งก็สร้างความสงสัยให้กับหลายคนเพิ่มขึ้นไปอีก เพราะก่อนหน้านิวเคลียร์กับเพชรจ้าก็ทำช่องยูทูบด้วยกันอยู่แล้ว แต่ทำไมถึงเปิดช่องของตัวเองเพิ่ม อีกทั้งยังมีคนมองว่าเป็นการโปรโมตช่องใหม่รึเปล่า ซึ่ง นิวเคลียร์ ก็ฟาดกลับทันทีว่าเรื่องแบบนี้ใครเขาเอามาโปรโมตกัน

ล่าสุดทางเพจ วันบันเทิง ก็ได้เผยถึงประเด็นนี้ว่า ได้ติดต่อไปยัง ดีเจเพชรจ้า ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า ตอนนี้ยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นนี้ รับมีคนโทรมาสอบถามเรื่องนี้เป็น 100 สาย เบื้องต้นเดี๋ยวจะมีการออกมาชี้แจงในเรื่องนี้ให้ได้ทราบกันอย่างแน่นอน ส่วนข่าวลือที่เกิดขึ้นนั้น เพชรจ้า ได้บอกว่า รอมาฟังทีเดียวดีกว่า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิวเคลียร์ หรรษาดีเจเพชรจ้าดีเจเพชรจ้า วิเชียรนิวเคลียร์ เพชรจ้านิวเคลียร์ เพชรจ้า เลิกข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:52 น.