เนย ฟาดกลับหลังโดนบูลลี่ความผอมจนดราม่า ลั่นไม่ถ้าชอบก็บล็อกได้เลย

ข่าว

เนย ฟาดกลับหลังโดนบูลลี่ความผอมจนดราม่า ลั่นไม่ถ้าชอบก็บล็อกได้เลย

ไทยรัฐออนไลน์

6 มิ.ย. 2564 16:22 น.

บันทึก

เพราะด้วยความที่กักตัวนานเลยทำให้หลายคนคิดถึงบรรยากาศตอนไปเที่ยว ด้านคู่พี่น้อง เนย วรัฐฐา และ แจม ชรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย-แจม เนโกะจัมพ์ ก็เช่นกัน โดย เนย ได้นำรูปเมื่อครั้งไปเที่ยวทะเลหัวหินกับ แจม โดยในภาพนั้น เนยและแจม ได้ใส่ชุดบิกินีสุดแซ่บ สีสันสดใส เผยให้เห็นหุ่นผอมเพรียว โชว์เรียวขาสวยๆ ทำเอาไอจีไฟลุกเลยทีเดียว

แต่งานนี้หลายคนกลับโฟกัสไปที่หุ่นของ เนย จนเกือบดราม่า ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า 

"ขอโทษนะคะถ้าหุ่นไม่ถูกใจใคร ก็ดีได้เท่าที่เป็นไปได้อะค่ะ เนยออกกำลังกายเสมอค่ะ กินอาหารดีเสมอค่ะ ไม่ได้อด แค่เป็นคนซี่โครงชัด จะอ้วนจะผอมยังไงก็ชัดค่ะ ถ้าดูดีๆ ขาเนยกล้ามเนื้อเยอะมากค่ะ แต่ที่บ้านเป็นคนตัวเล็กเวลาออกกำลังกายเอาไขมันออกส่วนแรกที่ไปคือช่วงเอวกับลำตัวค่ะ

รูปที่ถ่ายคือถ่ายตอนเช้าค่ะยังไม่ได้กินข้าว เนยกินอาหารโภชนาการครบค่ะ ไม่ต้องห่วงค่ะ ศึกษาเรื่องนี้มาเยอะค่ะ และเนยก็พอใจในสุขภาพของตัวเองค่ะ ตรวจสุขภาพประจำค่ะ ไม่มีอะไรขาด ไม่มีอะไรเกิน

ยังไงก็แล้วแต่ถึงจะไม่ได้หุ่นดีถูกใจทุกคน แต่เนยก็พอใจในตัวเองค่ะ ถ้าใครไม่ชอบก็ไม่ต้องฟอลโลว์ให้เห็นรูปที่เนยโพสต์ หรือถ้ามันขึ้นหน้าexplore แล้วรำคาญตามาก บล็อกไปเลยก็ได้ค่ะ เนยไม่ถือค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 23:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์