“สิงโต ปราชญา” ล่องเรือยอชต์ โชว์ซิกซ์แพ็กคืนกำไรแฟนๆ

ข่าว

“สิงโต ปราชญา” ล่องเรือยอชต์ โชว์ซิกซ์แพ็กคืนกำไรแฟนๆ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 มิ.ย. 2564 06:30 น.

ฟีดแบ็กดีเกินคาดสำหรับยูทูบช่อง Singto Prachaya ของหนุ่มหล่อ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ เพื่อเป็นการฉลองยอดคนสับตะไคร้ เอ๊ย ยอดคนติดตามพุ่งเกินแสน เจ้าของแชนแนลเลยอยากจะจัดทำคอนเทนต์พิเศษเพื่อขอบคุณแฟนๆถือเป็นการคืนกำไร โดยหนุ่ม สิงโต จะชวนไปดูพระอาทิตย์ด้วยกัน ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกที่เกาะล้าน จ.ชลบุรี

ออกเดินทางจากกรุงเทพฯตั้งแต่เช้าตรู่ พอ สิงโต เดินทางมาถึงท่าเรือก็ขึ้นเรือยอชต์สุดหรูก่อนจะมุ่งหน้าออกทะเลจุดหมายปลายทางก็คือเกาะล้าน แต่ระหว่างล่องเรือจะปล่อยเวลาว่างๆ ก็น่าเบื่อ สิงโต เลยหากิจกรรมทำระหว่างทาง เริ่มด้วย แพดเดิลบอร์ด ซึ่งเจ้าตัวคุยฟุ้งว่า “อันนี่สิงเล่นได้” ก็เป็นไปตามคาด เพราะดูดีอยู่แป๊บเดียวก็เห็นหนุ่ม สิง พลิกตกน้ำป๋อมแป๋มซะแล้ว จากนั้นก็ได้ยินเสียงที่ตะโกนขึ้นมา “ทำไมทรงตัวไม่ได้ล่ะ!!” อ้าว ถาม ใครล่ะค้า พี่สิง???...ด้วยหัวใจนักสู้ สิงโต ปีนกลับขึ้นมาบนบอร์ดอีกครั้ง ทีนี้ทรงตัวได้นานกว่าเดิม แต่สุดท้ายก็ ตูมมมมม! เหมือนเดิม หยุดไว้อาลัยแป๊บ! คริๆ

พอปล้ำกับแพดเดิลบอร์ดจนเบื่อ สิงโต ก็หันมาเล่นเจ็ตสกีต่อโดยบอกว่า “อันนี้สิงขี่ได้” ว่าแล้ว สิงโต ก็โชว์ให้ดูขี่แบบเท่ๆคลูๆ สาวเห็นสาวกรี๊ดแน่นอน! เมื่อโชว์เท่ๆไปแล้ว คราวนี้ สิงโต ขอโชว์แบบคิวต์ๆน่ารักๆด้วยการคว้า “เป็ดยาง” ลงไปเล่นในทะเลนั่งๆนอนๆสบายอกสบายใจ กว่าที่ สิงโต จะเก็บหมดทุกกิจกรรมเวลาก็เย็นย่ำ งานนี้ สิงโต เลยเลือกหามุมโปรดบนเรือยอชต์ เพื่อนั่งชมพระอาทิตย์ตกบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก แหม ถ้ามีคนพิเศษอยู่ข้างกายด้วยล่ะก็จะฟินกว่านี้

พระอาทิตย์กำลังลับขอบทะเลเป็นสัญญาณว่า 1 วันกำลังจะหมดไป สิงโต นั่งเปิดใจ ให้ฟังว่า “นานๆ จะมาทำอะไรแบบนี้ก็สนุกดีนะครับ โดยส่วนตัวสิงเป็นคนชอบกีฬาเอกซ์ตรีมอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยได้ทำ เพราะงานด้วยแหละ ทำให้เราไม่ค่อยได้ออกมาท่องเที่ยว มาพักผ่อน ซึ่งเอาจริงแค่ได้เที่ยวในประเทศไทยสิงก็แฮปปี้แล้วนะ ต้องยอมรับว่าทะเลประเทศไทยสวยจริงๆ แต่ถึงสิงจะออกมาทำกิจกรรมอะไรแบบนี้ ไม่ใช่ว่าไม่ทำงานนะ ระหว่างทางที่อยู่บนเรือ ก็มีนั่งคุยรูปแบบของยูทูบ มันเป็นงานใหม่สำหรับสิง เราก็อยากทำออกมาให้ดีที่สุด อยากให้ทุกคนประทับใจ เอาเป็นว่าสิงฝากทุกคนกดติดตาม กดกระดิ่ง ช่อง SingtoPrachaya กันด้วยนะครับ พบกันทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือนนะ ขอบคุณนะครับ อ้อ สำหรับกิจกรรมในวันนี้ ตามชมได้ใน EP.4 วันพุธที่ 16 มิ.ย.นะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แฟนคลับบิ๊กเซอร์ไพร์ส! "นนท์-สิงโต" คว้าปริญญาสมใจ
  02:32

  แฟนคลับบิ๊กเซอร์ไพร์ส! "นนท์-สิงโต" คว้าปริญญาสมใจ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์