ไลฟ์สไตล์
100 year

ตั๊ก ศิริพร โพสต์วันเกิดสามีและลูก นุ้ย เชิญยิ้ม ถามกลับ อวยพรหรืออบรม

ไทยรัฐออนไลน์
5 มิ.ย. 2564 13:52 น.
SHARE

เป็นครอบครัวอารมณ์ดีที่สร้างสีสันให้แฟนๆ ได้ยิ้มอยู่เรื่อยๆ สำหรับครอบครัวของ ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม ที่มี น้องภู ลูกชาย เป็นโซ่ทองคล้องใจ ล่าสุดเมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของนุ้ยและน้องภู ซึ่งเกิดวันเดียวกัน (5 มิ.ย.) งานนี้ตั๊กเลยโพสต์อวยพรทั้งคู่ผ่านทางไอจี

ตั๊ก-นุ้ย และน้องภู ขอบคุณภาพจากไอจี @nui_chernyim
ตั๊ก-นุ้ย และน้องภู ขอบคุณภาพจากไอจี @nui_chernyim

ข่าวแนะนำ

โดย ตั๊ก ศิริพร โพสต์ภาพของนุ้ย เชิญยิ้ม และน้องภู พร้อมทั้งเขียนข้อความอวยพรยาวๆ ถึงทั้งคู่ไว้ว่า “HBDสุขสันต์วันเกิดนะจ้ะคุณพ่อคุณลูก เกิดวันเดียวกัน 5 มิ.ย. ขอให้มีฟามสุขมากๆ นะจ้ะ เป็นคุณพ่อที่ดีฝามีที่ดีเป็นคนดีตลอดไปการ์ดอย่าตกเด็ดขาดไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น คุณต้องเข้มแข็งให้สมกับเป็นหัวหน้าครอบครัวนะจ้ะ ส่วนภูก็ขอให้เป็นลูกที่ดี ตั้งใจเล่าเรียน ตอนนี้มุ่งเรียนอย่างเดียวก่อนนะลูก แม่ขอให้ภูสมหวังในเรื่องการเรียนทุกประการนะลูกนะ..โอมเพี๊ยงงงงงงง สุขสันต์วันเกิด” ท่ามกลางคำอวยพรจากคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์มากมาย

ด้าน นุ้ย เชิญยิ้ม หลังเห็นข้อความดังกล่าวจากศรีภรรยาอย่างตั๊ก ก็แคปภาพข้อความมาโพสต์ลงไอจีพร้อมกับคลิปน่ารักๆ พ่อแม่ลูก และเขียนข้อความตอบกลับภรรยาว่า “อวยพร? หรืออบรมผมกับลูกครับคุณตั๊ก ตั้งแต่หนุ่มจนแก่คุณเป็นเมียหรือเป็นแม่กันแน่ครับ แต่ก็จะเชื่อฟังและก็ขอขอบคุณนะครับ @tucknuipooh” โดยมีแฟนๆ คอมเมนต์เป็นอีโมจิหัวใจและอวยพรวันเกิดด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตั๊ก ศิริพรตั๊ก ศิริพร อยู่ยอดนุ้ย เชิญยิ้มน้องภู ลูกชายตั๊ก ศิริพรน้องภู ลูกนุ้ย ตั๊กข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:41 น.