ไลฟ์สไตล์
100 year

แมท ภีรนีย์ โพสต์หลักฐานฟ้อง บอกมีเงินเชิญด่า ไม่ใจดีแล้ว เชิญหน้าตู้ ATM

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2564 18:14 น.
SHARE

ก่อนหน้านี้นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย เผชิญดราม่าชาวเน็ตรุมวิจารณ์หนักในทางเสียหายมานานนับปี ไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกจับผิดและถูกวิจารณ์ตลอดเวลา จนนางเอกสาวทนไม่ไหว เดินหน้าฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดไปนับสิบราย ทำให้ผู้ถูกฟ้องต้องจ่ายเงินค่าปรับและโพสต์ขอโทษเจ้าตัวลงโซเชียลมาหลายคนแล้ว

แมท ภีรนีย์ ขอบคุณภาพจากไอจี @mattperanee
แมท ภีรนีย์ ขอบคุณภาพจากไอจี @mattperanee

ข่าวแนะนำ

แม้ตอนนี้กระแสวิจารณ์จะเงียบลงไป แต่ดูเหมือนจะยังไม่หมดไปซะทีเดียว เพราะล่าสุดแมทโพสต์ภาพหลักฐานคำเบิกความโจทก์ ซึ่งแมทเป็นฝ่ายฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดหลายราย พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นแซ่บๆ “มีเงินเชิญด่าค่ะ ยินดีรับคำด่า” และใส่อีโมจิยิ้ม รวมไปถึงภาพคอมเมนต์ของชาวเน็ตในไอจี พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “มีเงินเชิญกัดค่ะ ยินดีโดนกัด”

จากนั้นแมทโพสต์ภาพบันทึกข้อตกลง รวมถึงหลักฐานการโอนเงินที่คนถูกฟ้องโอนเงินให้แมท และเขียนข้อความว่า “ที่เห็นลงโฆษณาขอโทษ จริงๆ แล้วมีทั้งต้องจ่ายก้อนแรกมา และผ่อนจ่ายตามจำนวนจนครบนะคะ ว่าจะไม่ลงเพื่อให้เกียรติคนที่ถูกฟ้องเช่นกัน แต่ถ้ายังไม่จบก็พร้อมค่ะ ช่วงนี้ว่างๆ พร้อมไปศาล และพื้นที่ในบัญชียังมีเหลือ ข่อมค่ะ” และ “ไม่ใจดีแล้วน้า รายต่อๆ ไปเชิญเข้าแถวหน้าตู้ atm”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมท ภีรนีย์แมท ภีรนีย์ คงไทยแมท ภีรนีย์ ฟ้องแมท ภีรนีย์ ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดดาราฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดดาราฟ้องร้องข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 09:00 น.