ฟลุค ชลัคร ขอโทษ บี น้ำทิพย์ ยันนางเอกดังไม่รู้เรื่องกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ข่าว

ฟลุค ชลัคร ขอโทษ บี น้ำทิพย์ ยันนางเอกดังไม่รู้เรื่องกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2564 15:15 น.

บันทึก

หลังจากที่ บี น้ำทิพย์ ได้ออกมาเคลียร์ชัดฟาดกลับด้วยไทม์ไลน์อย่างละเอียด ล่าสุด ฟลุค ชลัคร ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมกับขอโทษนางเอกสาวและยืนยันว่าอีกฝ่ายไม่รู้เรื่องรู้ราวที่เกิดขึ้นว่า 

"(วันที่ 4 มิถุนายน 2564) ตามที่ปรากฏ ตามสื่อออนไลน์ต่างๆ ว่า กรณีคุณปอนด์อดีตภรรยาผมได้ออกมาให้ข่าวถึงความสัมพันธ์ระหว่างผมกับคุณปอนด์และมีส่วนพาดพิงถึงคุณบีด้วยนั้น

ผมขอเรียนว่า ในเนื้อหาที่ปรากฎตามสื่อออนไลน์ต่างๆ นั้น มีหลายส่วนที่ไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดความเสียหายให้แก่ผมและคุณบี แต่อย่างไรก็ดี เห็นว่าเป็นเรื่องระหว่างผมกับคุณปอนด์อดีตภรรยาจึงไม่อยากตอบโต้ผ่านสื่อต่างๆ 

เพราะนอกจากไม่ก่อให้เกิดประโยชน์กับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแล้ว ยังก่อให้เกิดความเสียหายแก่ทุกฝ่าย และผมจะได้หาโอกาสพูดคุยกับคุณปอนด์ด้วยตัวของผมเอง

และในโอกาสนี้ก็ถือโอกาสขอโทษคุณบีที่เรื่องของผมกับอดีตภรรยาไปกระทบหรือสร้างความเสียหายให้กับคุณบีซึ่งไม่รู้เรื่องรู้ราวด้วย

ขอร้องสื่อมวลชนทั้งหลายอย่านำเรื่องนี้ไปขยายผลเพราะมันจะสร้างความเสียหายให้กับครอบครัวโดยเฉพาะลูกลูกและบุคคลที่สามอย่างคุณบีด้วยครับ"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ดราม่า"พิมรี่พาย"เหมาบัตรแดงเดือดขายราคาถูก
06:05

ดราม่า"พิมรี่พาย"เหมาบัตรแดงเดือดขายราคาถูก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 11:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์