บี น้ำทิพย์ ไม่ทนอีกต่อไป ฟาดกลับแซ่บ เรื่องของพวกคุณไปเคลียร์กันเอง

ข่าว

บี น้ำทิพย์ ไม่ทนอีกต่อไป ฟาดกลับแซ่บ เรื่องของพวกคุณไปเคลียร์กันเอง

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2564 14:50 น.

บันทึก

หลังจากอยู่นิ่งมาพักใหญ่ ล่าสุดนางเอกสาว บี น้ำทิพย์ ก็ได้ออกมาแสดงความบริสุทธิ์ใจ หลังเจอกระแสดราม่าที่เกิดขึ้นหลังที่ ปอนด์ ภรรยาของ ฟลุค ชลัคร ได้ออกมาแฉพร้อมไล่ไทม์ไลน์เรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด

ซึ่งนางเอกสาวได้แจงไทม์ไลน์ความสัมพันธ์กับ ฟลุค ชลัคร ดังนี้ "เรื่อง timeline หรืออะไรต่างๆ ไม่ตรงซักอย่างนะคะ ที่น้องผู้หญิงบอกรู้จักเดือนตุลาคม จริงๆ รู้จักครั้งแรกตอนเดือน พ... (ให้บอกวันเลยมั้ยเอาให้เป๊ะนะ คือ 18 พย.เล่น Wakesurf)

ส่วนเรื่อง ชีสเค้ก @biteandbliss บีโพสโปรโมทใน ig ของตัวเองปกติมาก พี่ผู้ชายเห็นก็เลยมาถามว่าจะสั่งได้ยังไง บีก็เลยบอกว่า เฮ้ยพี่เดี๋ยวน้องส่งให้ไปลองกินก่อน แต่ก็ขอให้พี่เค้าโพสig โปรโมทให้ด้วยนะ แต่ก็เป็นการคุยกันแบบ 

ปกติซึ่งบีก็ส่งให้รุ่นพี่คนอื่นเค้าก็ลงโพสให้ใน ig.เป็นเรื่องปกติมากและก็ไม่ได้พิเศษอะไรเลย แค่ นั้นจริงๆ ก็จบ!!!! ไม่ได้คุยกันต่อ ไม่ได้พิเศษนะ!

มาโดนกล่าวหาเรื่อง dm ไปแสดงความยินดีเรื่องลูก ขอยืนยันว่าไม่เคยdm เลยนะคะ ตอนนั้นไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าพี่ผู้ชายเค้ามีลูกอีกคน เพราะไม่เคยเห็นพี่ผู้ชายเค้าโพสรูปลูก และเราก็ไม่ได้คุยกัน #สาบานว่าเป็นเรื่องจริง (ถ้ามีหลักฐานกรุณาเอาออกมายืนยันนะคะ ไม่ใช่ว่ามาปรักปรำกันอยู่อย่างนี้)

วันที่ 2 เมษายน ที่บอกไปหาที่บ้านพี่ผู้ชาย อันที่จริงแล้ว บีถ่ายละครอยู่นะคะ ไปจริงคือหลังจากวันนั้น ไปในเวลากลางวัน และมีพ่อแม่ของพี่ผู้ชายอยู่บ้านนะคะ ยังสวัสดีทักทายปกติค่ะ

วันที่ 10 เมษายน ยังอยู่ กรุงเทพนะคะ ไปดำน้ำจริงๆ คือวันที่ 13 เมษายน (การจะลงรูป ig ก็เป็นเรื่องปกติที่บีโพสลง story อยู่แล้วนะคะ และขอโทษนะเสื้อดำน้ำ ยี่ห้อที่โดนกล่าวหานี่คือ เราคิดว่าเรามีเงินซื้อเองนะ มันไม่ได้มีตัวเดียวในโลกนะคะ และเป็นยี่ห้อดังซึ่งคนดำน้ำบ่อยๆ เค้าจะรู้ว่ามันซื้อกันได้นะคะ ไม่ใช่ของพี่ผู้ชาย!!!!

เรื่องยิงปืนที่หัวหินก็คิดว่ามันไม่ได้เสียหายอะไรนะคะ โตแล้ว ก็คิดว่าไม่ใช่เรื่องที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ ที่จะต้อง
แอบทำแล้วมีคนมาด่าซึ่ง ig ที่โพสในstory ก็tagทั้งพี่และเพื่อนๆ ที่ไปด้วยนะคะ รีโพสกันปกติมาก แต่คนอื่นไม่ได้เอามาเป็นประเด็นกัน

ช่วงเดือน พ.ค. ลงโพสรูปอาหารใน Ig ก็คิดว่าเป็นเรื่องปกตินะคะ เพราะ ก็มากัน 4 คน ย้ำว่ามากลางวัน มีเสื้อตัวเดียวที่ใส่นะคะคือเสื้อที่อยู่ตรงเสาบ้าน เพราะเสื้อตัวที่ใส่ไปบีทำน้ำกระชายขาวที่เป็นตัว heartplus หกใส่เสื้อสีขาวตัวเอง

ซึ่งกลิ่นมันแรงมาก มีกระเทียม ขิง มะนาวน้ำผึ้ง และแอปเปิ้ลไซเดอร์ผสมอยู่ (อยากรู้ว่ากลิ่นเป็นไงแนะนำให้ไปสั่งมากินนะคะ จะเข้าใจว่าทำไมถึงเปลี่ยน) พี่ผู้ชายจึงให้ยืมเสื้อยืด แล้วให้แม่บ้านเอาเสื้อไปซักให้ค่ะ ส่วนเสื้อแดงสก๊อตเป็นของบีเองนะคะ ไม่ใช่เสื้อของผู้ชายค่ะ

การออกมาเขียนนะคะไม่ได้ออกมาแก้ตัวแต่ต้องการจะออกมาบอกว่าความจริงว่าสิ่งที่กล่าวหามีอยู่เป็นการละเมิดสิทธิและตั้งใจจะทำให้บีเสื่อมเสียชื่อเสียง ลดคุณค่าทำให้บีตกต่ำ ทำให้สังคมตราหน้าว่ามาฉกเป็นมือที่ 3 ทั้งที่ไม่เป็นความจริง

เรื่องแบบนี้มีคนรู้กันอยู่ 2 คน ทางฝั่งบีก็มั่นใจว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าวแล้วในแชต Line ออกมาเขียนว่า จะแฉและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง (งั้นใครกันที่เป็นคนปล่อยใครกันจะได้ผลประโยชน์จากเรื่องนี้)

เรื่องเลิกกันขอยืนยันในสิ่งที่เห็น ใน chat line นะคะว่าเลิกกันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จริง!!! มีจึง มั่นใจว่าเราไม่ได้เป็นหรือทำในสิ่งที่โดนกล่าวหาแน่นอน.

การที่คุณทั้ง 2 คนจะเลิกกัน ด้วยเรื่องอะไรก็แล้วแต่ เลิกกันไม่ดี มันก็เป็นเรื่องของคุณทั้ง 2 คน อย่าโยนขี้แล้วให้ข่าวข้อมูลหลักฐานที่ไม่เป็นความจริง

อย่าเห็นว่าการเอาคนที่มีชื่อเสียงเข้ามาเกี่ยวข้องเพื่อที่จะทำให้กระแสข่าวนี้มันดังนะคะ เรื่องของพวกคุณก็ไปเคลียร์กันเอง บีจะไม่ทนอีกต่อไป!!!"

พร้อมแคปชั่นว่า "ในเมื่อโดนกล่าวหาก็ขอออกมาเคลียร์บ้างนะคะ #ถามหา timeline เอาไปค่ะ #ฝากถึงชาวเน็ท อย่ามโนกันเองนะคะ #คิดจะโพสคิดถึงบี #เรื่องของพวกคุณก็ไปเคลียร์กันเองนะคะ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ออกหมายจับ "บี" เจ้าของ "เมาท์เทน บี"
01:50

ออกหมายจับ "บี" เจ้าของ "เมาท์เทน บี"

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 12:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์