ไลฟ์สไตล์
100 year

บุ๋ม ปนัดดา สุดภูมิใจ แฟนคลับที่ขอถ่ายรูป 16 ปีที่แล้ว โตมาเป็นนางสาวไทย

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2564 15:38 น.
SHARE

ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเลยทีเดียว เมื่อพิธีกรสาวตัวแม่ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางสาวไทย 2543 โพสต์ภาพคู่กับ เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ นางสาวไทย 2563 และภาพที่ทั้งคู่เคยถ่ายด้วยกันเมื่อ 16 ปีที่แล้ว ซึ่งในเวลานั้นเมย์ยังเป็นเด็กหญิงตัวน้อยๆ และบุ๋มก็เพิ่งเข้าวงการบันเทิงมาได้ไม่นาน

บุ๋ม ปนัดดา ขอบคุณภาพจากไอจี @boompanadda
บุ๋ม ปนัดดา ขอบคุณภาพจากไอจี @boompanadda

ข่าวแนะนำ

เมย์ ณัฐพัชร ขอบคุณภาพจากไอจี @mayer_natthapat
เมย์ ณัฐพัชร ขอบคุณภาพจากไอจี @mayer_natthapat

โดย บุ๋ม เขียนแคปชั่นบรรยายไว้ว่า “แฟนคลับตัวน้อยที่มาขอจับมือขอลายเซ็นเมื่อ 16 ปีที่แล้ว ที่ จ.นครปฐม ใครจะรู้ว่าเธอจะโตมาสวยเก่งจนได้เป็น #นางสาวไทย2563 ภูมิใจจัง @mayer_natthapat #missthailand2000 and #missthailand2020”

โดยมีคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์หลายคน อาทิ แซม ยุรนันท์ “Amazing”, เนย โชติกา ส่งอีโมจิตาเป็นรูปหัวใจ, ท็อป ดารณีนุช “สวยทั้งแม่ทั้งลูก”, รุ้ง รุ้งลาวัลย์ “น้องสวยจริงค่ะ แต่ใดๆ คือพี่เองก็สวยไม่เคยเปลี่ยน” ฯลฯ

ด้านคนในภาพอย่างเมย์ ณัฐพัชร ก็ได้คอมเมนต์ว่า “พี่บุ๋มคือแรงบันดาลใจของหนูตั้งแต่วันนั้น จึงทำให้หนูได้มีวันนี้ ขอบคุณนะคะ รักแม่น้า ดีใจที่ได้เป็นหนึ่งในครอบครัวนางสาวไทยค่ะ” และบุ๋มตอบกลับว่า "เลิฟหนูจัง".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุ๋ม ปนัดดาบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีเมย์ ณัฐพัชรเมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ นางสาวไทย 2563นางสาวไทย 2563นางสาวไทยข่าวบันเทิงนางงาม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 14:19 น.