แม่เอ๋ ภรรยาน้าค่อม ทำบุญวันเกิด เซอร์ไพรส์เจอเงินที่สามีซ่อนไว้ (คลิป)

ข่าว

แม่เอ๋ ภรรยาน้าค่อม ทำบุญวันเกิด เซอร์ไพรส์เจอเงินที่สามีซ่อนไว้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2564 13:24 น.

บันทึก

เป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นประทับใจ เมื่อ ไอซ์ ณพัชรินทร์ และ แบงค์ อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ พา แม่เอ๋ ประภาศรี ปรีดากุล คุณแม่ของไอซ์ ซึ่งเป็นภรรยาของ น้าค่อม ชวนชื่น ตลกผู้ล่วงลับ ไปทำบุญวันคล้ายวันเกิดของแม่เอ๋ งานนี้มากันพร้อมหน้าทั้งครอบครัว

โดยในคลิป “วันเกิดแม่เอ๋ แม่เล่าว่าเจอเงินที่พ่อซ่อนไว้ให้? | IceBank Diary” ทางยูทูบแชนแนล IceBank Diary เผยภาพบรรยากาศการทำบุญวันคล้ายวันเกิดแม่เอ๋ที่เป็นไปอย่างเรียบง่าย โดยมีน้องชาย น้องสะใภ้ รวมถึงลูกๆ หลานๆ มาร่วมทำบุญกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา หลังจากทำบุญเสร็จแล้ว แม่เอ๋โชว์ฝีมือทำชาบูน้ำดำให้ทุกคนได้ทานกัน ซึ่งแม่เอ๋บอกว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูโปรดของสามี ตอนที่อยู่ รพ. สามีบอกว่าอยากกินชาบู ไอซ์บอกว่าวันนี้วันเกิดแม่ แม่ก็เลยจะแบ่งหม้อให้คุณพ่อกินชาบูด้วย

ด้านลูกๆ ของแม่เอ๋ ก็อวยพรวันเกิดแม่เอ๋ให้มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้สภาพจิตใจแม่ดีขึ้น มีลูกหลานอยู่ข้างๆ เสมอ อยู่ดูแลแม่กันทั้งบ้านอยู่แล้ว จากนั้นไอซ์ก็แกะภาพที่แฟนคลับน้าค่อมส่งมาให้ ซึ่งเป็นภาพที่แฟนๆ วาดมาให้ พร้อมทั้งขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งมาให้

นอกจากนี้ เอ้ ลูกชายน้าค่อม เล่าว่าเป็นคนเจอเงินพ่อ เพราะแม่บอกให้เปิดใต้เบาะรถพ่อให้ดูหน่อยเผื่อมีของสำคัญอะไร ค้นไปค้นมาเห็นซองน้ำตาลใส่เงิน 200,000 บาท คิดดูใต้เบาะมอเตอร์ไซค์ยังซ่อนเงินไว้ พอเห็นก็ตกใจ ซึ่งหากจำกันได้ น้าค่อมเคยพูดถึงเรื่องซ่อนเงิน 8 แสนไว้ในรถ แต่หายวับไปกับตาหลังเอารถคันดังกล่าวไปขายที่เต็นท์รถแล้วลืมเงินไว้

จากนั้นเอ้พาไปดูมอเตอร์ไซค์พ่อที่คลุมผ้าไว้ และเล่าต่อว่ารถพ่อไม่มีเลอะ ไม่ค่อยได้ขับ สตาร์ตอย่างเดียว ตอนนั้นแม่นึกไงไม่รู้ บอกให้เปิดเบาะพ่อให้ดูหน่อย เปิดมาก็เจอเงิน 2 แสน อันนี้จริงๆ ไม่มุกไม่อะไรด้วย แบงค์พูดว่าที่เขาว่าซ่อนเงินไว้ คือซ่อนไว้ดื้อๆ อย่างงี้เลย เอ้เล่าต่อว่ามอเตอร์ไซค์คันนี้คุณพ่อจะใช้ตอนไปทำงาน ถ้ารู้ว่าที่ไหนรถติดก็จะขี่มอเตอร์ไซค์ พร้อมทั้งชี้ให้ดูเบาะรถว่าเจอเงินในนี้เลย โหดมาก ถึงว่ายืมขับรถหน่อยไม่ให้ขับเลย ก็ว่าทำไมหวงรถจัง จนตอนนี้เข้าใจแล้ว ว่าทำไมพ่อไม่ให้ขับรถ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
03:53

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 12:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์