เขื่อน ภัทรดนัย เผยสารพัดคำด่าที่โดนมาหลังเปิดตัวเป็น LGBTQ+ (คลิป)

ข่าว

เขื่อน ภัทรดนัย เผยสารพัดคำด่าที่โดนมาหลังเปิดตัวเป็น LGBTQ+ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2564 13:00 น.

บันทึก

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่ออกมาเปิดเผยว่าตัวเองเป็น LGBTQ+ สำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ หรือที่หลายๆ คนรู้จักในนามของ เขื่อน เคโอติก ซึ่งหลังจากที่เขื่อนได้เปิดเผยตัวตนไปก็สร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆ ของเขื่อนผ่านทางอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ 

และล่าสุด เขื่อน ภัทรดนัย ก็ได้โพสต์คลิปที่ตัวเองกำลังเต้นพร้อมรวบรวมคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ด่าด้วยคำพูดที่หยาบคาย อาทิ ใส่กระโปรงได้ไง_ึงเป็นผู้ชาย, เลือกสักทางสิจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง, ไอ้พวกผิดเพศ, สงสารพ่อแม่ชิบหาย ซึ่งเขื่อนได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมกับแคปชั่นว่า 

“เขื่อนดนัยค่ะ คำบั่นทอนที่เขื่อนโดนมาตลอดเพราะแตกต่างหรือเพราะ identify ตัวเองเป็น LGBTQ++ คอมเมนท์เหล่านี้ อย่าไปพูดหรือบอกคนอื่นต่อนะครับ ไม่ว่าเจตนาจะเป็นยังไงก็ตามค่ะ

เพราะมันอาจจะเป็นแผลหรือ trauma ของคนๆ หนึ่งไปตลอดชีวิตได้เลย เขื่อนว่า เรามาสร้างพื้นที่ปลอดภัยไปด้วยกันดีกว่านะคะ ทุกคนจะได้มีโอกาสเติบโตและ explore ตัวเองแบบปลอดภัยไปด้วยกัน"

หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีชาวเน็ตที่เป็นแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ เขื่อน ภัทรดนัย อย่างมากมาย 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“บิ๊กตู่” สนใจรถไฟฟ้ามินิคูเปอร์สีแดงของทูตสวิส ยืมทดลองขับในทำเนียบ
01:34

“บิ๊กตู่” สนใจรถไฟฟ้ามินิคูเปอร์สีแดงของทูตสวิส ยืมทดลองขับในทำเนียบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์