มินซอ โชว์พัฒนาการร้องภาษาไทย คัฟเวอร์เพลง สายตาหลอกกันไม่ได้

ข่าว

มินซอ โชว์พัฒนาการร้องภาษาไทย คัฟเวอร์เพลง สายตาหลอกกันไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2564 15:00 น.

บันทึก

หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการ T-POP เมืองไทย เมื่อ ค่าย 411 Music ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ปล่อยซิงเกิลแรก COME GET IT NOW ของ 3 สาว AR3NA (อารีน่า) เชอแตม ณมน สวาทยานนท์, พริม ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา และ มินซอ โกมินซอ จนกลายเป็นกระแสเพลงฮิต

ก่อนที่พี่ใหญ่ เชอแตม ปล่อย เพลง Bad Things ของ Machine Gun Kelly, Camila Cabello ออกมาเรียกน้ำย่อย

ล่าสุดมาถึงน้องเล็กคนสุดท้อง มินซอ ขอถ่ายทอดอารมณ์กับเพลง สายตาหลอกกันไม่ได้ ของนักร้องสาวเสียงดี อิ้งค์ วรันธร ที่นำมาคัฟเวอร์ เพื่อเอาใจชาว IRIS โดยเฉพาะ ที่สำคัญงานนี้มินซอขอโชว์สกิลด้วยการร้องเป็นภาษาไทยทั้งเพลง

“การร้องเพลงภาษาไทยเป็นอะไรที่ยากมากสำหรับมินซอ อย่าง COME GET IT NOW มีท่อนที่เป็นภาษาไทยอยู่ก็จริง แต่มันก็แค่สั้นๆ

ซึ่งกว่าจะผ่านใช้เวลานานอยู่เหมือนกัน แต่หลังจากมาอยู่เมืองไทย ได้เรียนภาษาไทยเพิ่ม พี่ๆ ในวงก็ช่วยกันสอน ทำให้พูดภาษาไทยได้เป็นประโยค

สำหรับเพลง สายตาหลอกกันไม่ได้ ต้องร้องภาษาไทยทั้งเพลง ยากกว่าเดิมอีก (ยิ้ม) แต่มินซอก็พยายามเต็มที่ ถามว่าทำไมถึงเลือกเพลงของพี่อิ้งค์ คือ มินซอได้ยินเพลงนี้บ่อย แล้วรู้สึกเพลงน่ารักดี น่าจะเข้ากับตัวเอง

แต่พอเอาเข้าจริงๆ ร้องยากมาก ใช้เวลาฝึกซ้อมอยู่นาน ซึ่งมินซอก็ทำเต็มที่เพื่อแฟนเพลงทุกคน ยังไงก็ฝากให้กำลังใจกันด้วยนะคะ” มินซอ กล่าวอ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"โอ๊ต-ป๊อบ" ระเบิดความมันส์
02:15

"โอ๊ต-ป๊อบ" ระเบิดความมันส์

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 06:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์