พิมรี่พาย ยกมือไหว้ขอโทษ รับผิดทุกอย่าง พร้อมชี้แจงเหตุผลที่ส่งของช้า

ข่าว

พิมรี่พาย ยกมือไหว้ขอโทษ รับผิดทุกอย่าง พร้อมชี้แจงเหตุผลที่ส่งของช้า

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2564 14:30 น.

หลังจากที่คนออกมาโพสต์ว่าได้สั่งซื้อของกับ พิมรี่พาย ไปแต่รอนาน 11 วันยังไม่ได้รับของที่สั่งเอาไว้เลย และยังไม่สามารถเช็กเลขออเดอร์ได้ 

งานนี้จึงทำให้แม่ค้าออนไลน์-เจ้าของค่ายเพลงคนดัง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ต้องออกมายกมือไหว้ขอโทษลูกค้า และรับผิดทุกอย่าง พร้อมทั้งขอชี้แจงเหตุผลที่ปล่อยให้ทุกคนรอนานได้ฟังว่า 

พิมขอยอมรับว่าผิด แต่จะชี้แจงให้ฟังดังนี้ รอบล่าสุดลูกค้าซื้อของแบบท่วมท้น ปรากฏว่าลูกค้ารอ 13 วันยังเช็กเลขไม่ขึ้น พิมรี่พายหลอก ขออภัยนะคะลูกค้า

พิมมีโกดังแพ็กของอย่างเดียว 5 ห้อง เด็กเข้ามาอยู่ในห้องกะละเกือบ 100 คน แต่เหตุผลที่ได้ของช้าเพราะได้จดหมายจากจังหวัด พื้นที่เราเป็นพื้นที่สีแดงส่งมาที่บริษัท จดหมายนี้บอกว่า

1. ลดจำนวนคนลงให้เหลือ 1 ห้อง ไม่เกิน 20 คน 

2. ขอความร่วมมือไม่รวมตัวกันหลัง 4 ทุ่ม 

ตอนนี้เหลือกะเดียวจากที่เคยมี 3 กะ ก็ต้องลดลง และต้องลดจำนวนเด็กลงอีก ให้เหลือห้อง 1 มี 20 คน 4 ทุ่มกลับหมดไม่มีการทำโอที และต้องเลิกตั้งแต่ 3 ทุ่ม เพราะ 4 ทุ่มต้องพ่นยาทุกวัน เพราะเด็กติดคนหนึ่งเรารับผิดชอบไม่ไหว 

ที่แพ็กของช้า ขอรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวในการส่งของให้ลูกค้าช้าแต่ไม่ร้องไห้นะ ลูกค้าก็ด่าว่าสั่งของที่ร้านเราเหมือนพรีออเดอร์ เราแค่ส่งของไม่ทัน และไม่ได้หนีไปไหน มีปัญญารับคนเพิ่มแต่เขาไม่ให้รวมตัวเกิน 20 คน 

เลยทำให้กำลังพลในการทำงานในการแพ็กของของพิมลดลง ลูกค้าใจเย็นๆ นะคะ ใจเย็นกับเราสักหน่อย แต่เราต้องลดกะ ลดเด็กลงตามมาตรการเพราะเราอยู่ในพื้นที่สีแดง ลูกค้าที่เพิ่งมาซื้อก็ไม่รู้ แต่พิมก็ขอรับผิดไว้คนเดียว กราบขอโทษอีกครั้ง

ซึ่งพิมก็ได้ชี้แจงผ่านทางหน้าเพจพิมรี่พายขายทุกอย่างแจ้งเอาไว้แล้ว และก็มีติดตามของทางไลน์ และกลุ่มตามของพิมรี่พาย ซึ่งพิมคิดว่าลูกค้าทราบว่าจะตามของจากที่ไหนได้บ้าง 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ดราม่า สาวติดเตียงร้อง "พิมรี่ พาย" ขนของทิ้ง
  11:13

  ดราม่า สาวติดเตียงร้อง "พิมรี่ พาย" ขนของทิ้ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์