ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ตัดพ้อ แฟนคลับโยงถึง ฟลุ๊ค ฐิติกร

ข่าว

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ตัดพ้อ แฟนคลับโยงถึง ฟลุ๊ค ฐิติกร

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2564 13:00 น.

หลังจากที่พี่สาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้ประกาศปิดค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ไป งานนี้น้องสาวอย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ นารีนาท เชื้อแหลม ก็ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อลงในเฟซบุ๊กของตัวเอง โดยมีข้อความว่า "ไม่ต้องดีด้วยก็ได้ แค่ไม่ทำร้ายกันก็พอ"

ซึ่งหลังจากที่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนคลับของลิลลี่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจนักร้องสาววอย่างมากมาย พร้อมกับโยงว่าคนที่ลิลลี่หมายถึงเป็น ฟลุ๊ค ฐิติกร อดีตคู่จิ้นของลิลลี่ที่ได้ฉีกสัญญาลาออกไป อาทิ 

"ดีใจที่สุดที่น้องลิลไม่เลือก ผช คนนี้ ในที่สุดธาตุแท้ก็ออกมาจนได้ น้องต้องสู้ต่อไป พวกพี่เป็นกำลังใจให้เสมอและรักน้องสุดใจ สู้ๆๆๆ, ใช่ค่ะ ไม่ใช่หล่อเลิศอะไร แค่วัยใสๆ แค่นั้น ดีแล้วที่น้องลิลลี่มูฟออนได้

ถือว่าเป็นการคัดคนไม่จริงใจออกไปจากชีวิต สู้ๆ นะคะคนเก่งของพี่, ไม่นึกถึงตอนจะเข้ามากันบ้างเลย จบแล้วไม่รู้จักจบ มาทำร้ายกันอยู่ได้ ไอ้พวกปั่นก็ปั่นเก่งจัง ค่ายไปเอาตังค์คุณมาหรือคับ เป็นกำลังใจให้ค่ายคับ, สงสารลิลลี่ที่สุด ไม่ได้ไปรู้อะไรกับเค้า แต่ต้องมารับทุกอย่าง โดนด่า โดนบูลลี่"

และนอกจากแฟนคลับจะเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจลิลลี่แล้ว งานนี้พี่สาวคนเก่งอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกน้องสาวของตัวเองว่า "สู้ๆ นะน้อง ไม่มีใครทำอะไรน้องได้ พี่อยู่ข้างๆ"

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "เปา กิ่งกาญจน์" ไหว้ไอ้ไข้จนปัง เตรียมลงเวทีนางงาม
  01:32

  "เปา กิ่งกาญจน์" ไหว้ไอ้ไข้จนปัง เตรียมลงเวทีนางงาม

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์