แกงส้ม-ดาว เจอถามตรง แต่งงานอยู่ด้วยกันแล้วหรือถึงเรียกกันพ่อแม่ (คลิป)

ข่าว

แกงส้ม-ดาว เจอถามตรง แต่งงานอยู่ด้วยกันแล้วหรือถึงเรียกกันพ่อแม่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2564 10:30 น.

บันทึก

เป็นอีกคู่รักที่น่ารักไม่น้อยสำหรับคู่รักต่างวัย แกงส้ม ธนทัต หรือ แกงส้ม เดอะสตาร์ และ ดาว ณัฐภัสสร หรือ ดาวโอเกะ หลังจากที่เปิดตัวว่าคบหากันไปก็มักจะมีภาพน่ารักๆ มาให้ดูกันบ้าง แม้จะไม่ได้บ่อยเหมือนคู่รักคู่อื่นๆ 

แต่กับคลิปล่าสุด ที่ แกงส้ม โพสต์ลงในติ๊กต๊อกพร้อม #พ่อบ้านใจกล้า นั้น งานนี้ทำเอาแฟนๆ กดไลค์และคอมเมนต์กันถล่มทลาย เมื่อเจ้าตัวโพสต์คลิปที่แฟนสาวกำลังบ่นให้เพราะหาของไม่เจอ ซึ่งในคลิป ดาวบอกว่า 

"เวลาจะใช้มันก็ไม่มี แม่บอกหลายรอบแล้วพ่อว่าให้เก็บที่เดิม" งานนี้ แกงส้ม ธนทัต เลยบอกว่า "ด่าแต่_ู" ทำเอาสาวดาวหูผึ่งและเดินเข้ามาถามว่าพูดอะไร

งานนี้ทำเอานักร้องหนุ่มต้องรีบเอาตัวรอดและเปลี่ยนสำเนียงเป็นภาษาเกาหลีว่า "ด๋าแต่กู๋" แทน ทำเอาสาว ดาว โอเกะ อดขำไม่ได้กับการเอาตัวรอดของแฟนหนุ่ม

แต่เมื่อหลังจากที่แกงส้มโพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามากดไลค์และคอมเมนต์แซวทั้งคู่มากมาย พร้อมกับถามว่า "แต่งงานแล้วหรือ เรียกพ่อกับแม่ รึเราตกข่าว, อยู่ด้วยกันแต่งงานกันแล้วใช่มั้ยคะ ยินดีด้วย เห็นเรียกพ่อเรียกแม่กันด้วย" ซึ่ง แกงส้ม ธนทัต ก็ได้มาตอบคอมเมนต์ให้แฟนๆ ได้หายสงสัยว่า "ยังไม่แต่งจ้า"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วุ้นเส้น ไม่ห่วง ไอซ์ อภิษฎา โดนแฉ มั่นใจศึกษามาเยอะ มีแหวนอยู่ในมือ
03:02

วุ้นเส้น ไม่ห่วง ไอซ์ อภิษฎา โดนแฉ มั่นใจศึกษามาเยอะ มีแหวนอยู่ในมือ

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 06:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์