จิ๊ อัจฉราพรรณ สูญเสียเพื่อนเพราะโควิด สามีจากไปก่อน อีกวันภรรยาตามไป

ข่าว

จิ๊ อัจฉราพรรณ สูญเสียเพื่อนเพราะโควิด สามีจากไปก่อน อีกวันภรรยาตามไป

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2564 11:08 น.

บันทึก

เป็นเรื่องเศร้าในชีวิตของนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ จิ๊ อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ ที่ต้องสูญเสียเพื่อนสมัยเรียนคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ไปอย่างไม่มีวันกลับ จากการติดเชื้อโควิด-19 ทั้งครอบครัวพ่อแม่ลูก แต่สามีจากไปก่อน จากนั้นในวันรุ่งขึ้นเพื่อนของนักแสดงสาวก็จากไป

จิ๊ อัจฉราพรรณ ขอบคุณภาพจากไอจี @gee_yoga
จิ๊ อัจฉราพรรณ ขอบคุณภาพจากไอจี @gee_yoga

โดย จิ๊ อัจฉราพรรณ ได้โพสต์ภาพเมรุ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ไปสู่ภพภูมิที่ดีงามนะเพื่อน ได้ยินข่าว ก็ตกใจ มันเร็วมากและรุนแรงกว่าที่คิด ลูกชายเพื่อนติด Covid-19 มาจากที่ทำงาน กลับบ้านมาติดทั้งพ่อและแม่

รถโรงพยาบาลมารับทั้งสองคน เพื่อนเข้า ICU 6 วัน สามีจากไปก่อนตอนเช้า ฌาปนกิจตอนเย็น วันรุ่งขึ้น เพื่อนก็จากไปตอน 7:00 น. 9:00 น. ก็ฌาปนกิจ อยู่โรงพยาบาลไม่มีใครได้เห็น จนถึงวัดก็ไม่มีใครได้ไปส่ง ตอนแรกลูกชายเป็นหนักที่สุด หมอให้ยาตัวใหม่สำหรับคนที่ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาล แต่พ่อและแม่น้ำตาลสูงมาก โรคนี้รุนแรงกว่าที่คิด ประมาทไม่ได้เลย #เพื่อนอักษรฯ #Covid-19”

โดยมีแฟนๆ ตลอดจนคนในวงการบันเทิงร่วมแสดงความเสียใจ อาทิ นก สินจัย, ปู ปริศนา, ปุ๊ย ผอูน ฯลฯ ซึ่งต่างบอกว่าทุกอย่างเกิดขึ้นรวดเร็วจริงๆ อ่านแล้วเศร้าใจมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 16:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์