ป๋อง กพล ปิดร้านเดอะช็อคข้าวต้มผี หลังเปิดมานานกว่า 20 ปี (คลิป)

ข่าว

ป๋อง กพล ปิดร้านเดอะช็อคข้าวต้มผี หลังเปิดมานานกว่า 20 ปี (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2564 17:35 น.

ทำเอาแฟนๆ ของดีเจ-พิธีกรหนุ่ม ป๋อง กพล ทองพลับ ที่โด่งดังจากรายการ The Shock ใจหายไปตามๆ กัน เมื่อเจ้าตัวตัดสินใจประกาศปิดร้านอาหาร “เดอะช็อคข้าวต้มผี” ที่เปิดมานาน 20 กว่าปี โดยเปิดร้านวันสุดท้ายเมื่อ 31 พ.ค. 2564 ที่ผ่านมา

ป๋อง กพล ขอบคุณภาพจากไอจี @pong_theshock
ป๋อง กพล ขอบคุณภาพจากไอจี @pong_theshock

โดยในแฟนเพจ ร้านเดอะช็อค ข้าวต้มผี ได้โพสต์ภาพและเขียนข้อความว่า “วันนี้เปิดเป็นวันสุดท้าย..แล้วนะครับ แล้วเจอกันใหม่ในโอกาสที่เหมาะสม.. (เปิดถึงจันทร์ 31 พฤษภาคม 64) เชิญมาทานกันได้คร้าบ” ก่อนจะโพสต์ข้อความขอบคุณลูกค้าที่มาอุดหนุน โดยบอกว่า “กราบขอบพระคุณลูกค้าทุกๆ ท่านเป็นอย่างยิ่ง ไว้มีโอกาสหน้าร้านจะกลับมารับใช้ลูกค้าใหม่นะครับ”

นอกจากนี้ยังมีการแชร์คลิป “ร้าน “เดอะช็อค” โดนไล่ที่!!! “เดอะปั๋ง” มีคำตอบ... | #คุยให้เด็กมันฟัง” ทางเพจ Nanake555 ซึ่งมี ป๋อง กพล, น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์, เสนาหอย พูดคุยถึงสาเหตุที่ร้านต้องปิด โดย ป๋อง กพล บอกว่า ร้านนี้เปิดมานาน 20 กว่าปี แต่ที่ต้องปิดร้านเป็นเพราะเจ้าของที่ขอที่คืน โดยจะนำที่ไปรีโนเวตทำเป็นสนามเทนนิส ซึ่ง ปั๋ง ประกาศิต เป็นคนบอก หลังจากนั้นน้าเน็กก็โทรหาปั๋ง ปั๋งก็ยืนยันว่าเจ้าของสถานที่ต้องการจะทำเป็นสนามเทนนิส ส่วนชั้น 3 จะทำเป็นสตูดิโอด้วย ด้านป๋องเสริมว่าพี่ปั๋งพยายามต่อรองให้แล้วว่าสัก ก.ย. ได้ไหม แต่ทางนู้นเขาไม่ยอม เราก็ต้องยอมรับ.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์