ตำรวจคงไม่จับแพะ อุ๊บ วิริยะ จับพิรุธ ลุงพล ได้หลายเรื่องจึงเลิกคบ

ข่าว

ตำรวจคงไม่จับแพะ อุ๊บ วิริยะ จับพิรุธ ลุงพล ได้หลายเรื่องจึงเลิกคบ

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2564 15:30 น.

บันทึก

อดีตเคยช่วยหางานให้ ดูแลกันและกัน แทบจะตัวติดกัน ปัจจุบันวงแตกทางใครทางมันไปพักใหญ่แล้ว ระหว่างผู้จัดการดาวดัง อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ กับลุงพล ไชย์พล วิภา หลังจากรอๆ รอมานาน ตำรวจต้องใช้เวลานานมากๆ กว่าจะรวบรวมหลักฐานได้ครบ จนแจ้งจับลุงพลในคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญน้องชมพู่ 

อุ๊บ วิริยะ ให้สัมภาษณ์ไวๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "พี่ก็โล่งใจดีใจ ที่คดีนี้ได้รับการคลี่คลายไปแล้ว พี่และหลายๆ คนจับพิรุธเขาได้หลายเรื่อง จึงได้เลิกคบกับเขา เชื่อว่าตำรวจไม่น่าจะจับแพะ เพราะเป็นคดีใหญ่ขนาดนี้ น่าจะมีหลักฐานที่แน่นหนาแล้ว จึงออกหมายจับ ถ้าจะทำจะจับอะไรสักอย่าง ตำรวจไทยเก่งอยู่แล้ว

"พี่ไม่ใช่นกสองหัว อะไรผิดก็ว่าผิด อะไรถูกก็ว่าถูกกันไป ตอนนี้ก็ให้กำลังใจพ่อแม่น้องชมพู่ อยากจะฝากไปถึง FC เอฟซีลุงพล อย่าเป็นบัวใต้น้ำ ให้รู้จักแยกแยะผิดถูกด้วย นี่นะรู้มั้ย เอฟซีลุงพลบางคน ยังมาตามด่าพี่อยู่เลย เอฟซีลุงพลให้มีสติด้วย จะพูดจะโพสต์อะไรออกมา เพราะตอนนี้ลุงพลก็โดนจับแล้วค่ะ". 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 11:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์