เอ๊ะยังไง จูเน่-เจ้านาย โพสต์ภาพที่ทะเล แม่ปิ่น แอบแซวลูกชาย (คลิป)

ข่าว

เอ๊ะยังไง จูเน่-เจ้านาย โพสต์ภาพที่ทะเล แม่ปิ่น แอบแซวลูกชาย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2564 15:24 น.

บันทึก

เป็นคู่จิ้นในจอที่หลายคนลุ้นอยากให้เป็นคู่จริงนอกจอ สำหรับ เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน และ จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน ซึ่งก่อนหน้านี้ยอมรับว่าตอนนี้เป็นเพื่อนสนิทกัน ซึ่งเจ้านายเองก็บอกว่าจูเน่เป็นผู้หญิงคนที่สองที่สนิทรองจากแม่

เจ้านาย-จูเน่
เจ้านาย-จูเน่

ล่าสุด จูเน่โพสต์ภาพในไอจี เป็นภาพและคลิปชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังเดินชิลอยู่ริมทะเล รวมถึงภาพสายรุ้งบนท้องฟ้า และเขียนแคปชั่นเป็นอีโมจิรูปโลก แม้จะไม่ได้แท็กรูปนี้ถึงใคร และเห็นชายหนุ่มอยู่ไกลๆ แต่ชาวเน็ตหลายคนก็มั่นใจว่าน่าจะใช่เจ้านายแน่ๆ แถมยังพากันแห่แซว อาทิ งู้ยยยย ทะเลเปลี่ยนสีเป็นสีชมพูคะ, ใครไหวไปก่อนเลยย ชั้นไม่ไหวว, โอ้โหหหเปิดตัวมะไหวว, อุ๊ยเขินจัง น่ารักที่สุด #นายเน่ ฯลฯ

และเมื่อเข้าไปดูในไอจีของเจ้านาย เจ้านายก็ได้โพสต์ภาพตัวเองขี่ม้า ท่ามกลางบรรยากาศทะเลสวยๆ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเป็นอีโมจิรูปพระอาทิตย์ และแท็กไปที่ไอจีของ ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน คุณแม่ แต่งานนี้นอกจากจะมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวแล้ว ด้านคุณแม่อย่างปิ่นก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “แฟนถ่าย” และใส่อีโมจิขำน้ำตาไหลกับแลบลิ้นด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 13:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์