ส่องบ้านหลังใหญ่ หรูหราน่าอยู่ ลีเดีย-แมทธิว ใกล้เสร็จแต่กลับไม่ได้อยู่ (คลิป)

ข่าว

ส่องบ้านหลังใหญ่ หรูหราน่าอยู่ ลีเดีย-แมทธิว ใกล้เสร็จแต่กลับไม่ได้อยู่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2564 13:30 น.

ก่อนหน้านี้ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน เคยพาไปดูบ้านหลังใหญ่ที่กำลังสร้างอยู่ ซึ่งในตอนนั้นยังเพิ่งเริ่มเป็นเค้าโครง แต่ล่าสุด บ้านหลังใหญ่ พื้นที่กว้างขวางใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว ซึ่งขนาดยังตกแต่งไม่เสร็จ ก็เห็นแล้วว่าน่าอยู่มากๆ 

โดยลีเดียและแมทธิวได้บอกว่า ตอนนี้บ้านสร้างเสร็จไปได้เยอะแล้ว ถ้าเสร็จแล้วจะพาไปชม แต่ถึงแม้ว่า 2 หลังนี้จะเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่พวกเราก็จะไม่ได้อยู่ เพราะจะยกให้น้องไปทั้ง 2 หลังให้เป็นเรือนหอเพราะน้องๆ เพิ่งแต่งงานไป 

ส่วนตัวเองก็จะไปหาที่ใหม่ ซึ่งก็ได้แล้ว เป็นบ้านเก่าที่ต้องตกแต่งใหม่ ซึ่งต้องปรับปรุงอีกเยอะมาก และจะสร้างบ้านต้นไม้ให้กับลูกทั้ง 2 คนด้วย เพราะมีต้นไม้ต้นใหญ่มาก และมีสนามใหญ่ไว้ทำเป็นสนามฟุตบอลให้กับดีแลนด้วย 

จากนั้น ลีเดีย-แมทธิว ก็พาไปชมชั้น 2 สภาพในบ้านยังสวยงาม แม้จะหลังใหญ่ แต่อาจจะดูเก่านิดนึง ซึ่งทั้งลีเดียและแมทธิวก็เลยตัดสินใจจะทุบและสร้างใหม่นั่นเอง ก่อนจะทิ้งท้ายว่า บ้านหลังใหม่ของทั้งคู่จะเป็นทุบและสร้างใหม่ออกมาหน้าตาเป็นอย่างไร ต้องมารอชมกัน

 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์