ไลฟ์สไตล์
100 year

เจนนี่ ประกาศปิดค่ายเพลง ยอมรับเหนื่อยมากกับสิ่งที่ต้องเจอมา 1 ปีเต็ม

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2564 17:14 น.
SHARE

เรียกว่ากำลังโดนมรสุมลูกใหญ่เข้ามาทดสอบชีวิตกันเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เพราะตั้งแต่โควิดกลับมาระบาดอย่างหนักในรอบที่ 3 ทำให้งานในค่ายเพลงต้องหยุดชะงัก และรายได้ที่เข้ามาก็เหลือน้อยนิด 

ซึ่งตัว เจนนี่ เองก็ได้ตัดสินใจออกมาประกาศให้เด็กในค่ายสามารถรับงานนอกได้ หรือถ้าอยากเดินตามเส้นทางตัวเอง ก็สามารถยกเลิกสัญญากับค่ายเพลงได้

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เจนนี่ ก็ได้ตัดสินใจอีกครั้ง พร้อมกับประกาศปิดค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น เป็นเวลา 6 เดือน เพื่อปรับปรุงแก้ไขทุกอย่างให้ดีขึ้น พร้อมยอมรับว่าสิ่งที่เกิดมันมาจากความผิดพลาดของตัวเองคนเดียว

"เรียน แฟนคลับ บ้านได้หมดถ้าสดชื่นทุกคนนะคะ หนู เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ในนามเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น จะขอแจ้งทุกท่านให้ทราบว่า หนูจะขอทำการปิดค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นระยะเวลา 6 เดือน เพื่อแก้ไข ปรับปรุง เรียนรู้ พัฒนา ปรับระบบทุกอย่างของค่ายให้ดีขึ้น

หนูขอยอมรับว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดของหนูเองแต่เพียงผู้เดียว หนูอยากทำค่ายเพราะหนูแค่อยากเปิดโอกาสให้กับน้องๆที่อยากเป็นนักร้องเหมือนหนู โดยไม่คำนึงถึงอะไรเลย

แต่ตอนนี้หนูทราบแล้วว่าการทำค่ายเพลง ไม่ได้ง่ายอย่างที่หนูคิด นอกจากจะต้องจัดระบบการบริหารการดูแลเด็กให้ดีแล้ว ยังต้องต่อสู้กับกระแสข่าวต่างๆที่เข้ามา ทั้งนี้ทั้งนั้นหนูก็ไม่โทษใครนอกจากตัวหนูเอง

ส่วนน้องๆที่เหลืออยู่ หนูยินดียกเลิกสัญญาให้กับน้องๆทุกคน เพื่อน้องๆจะได้มีอิสระในการทำงาน และนำชื่อเสียง ประสบการณ์ ที่มีอยู่ไปต่อยอดในการทำงาน หนูขอโทษแฟนคลับทุกคนที่ตัดสินใจแบบนี้

หนูเองต้องขออนุญาตพูดอย่างเต็มปากว่า 1 ปีที่ผ่านมา เหนื่อยจริงๆ กับอะไรหลายๆอย่างที่เกิดขึ้น ต่อไปนี้หนูจะใช้เวลาที่หนูพักการทำค่าย เรียนรู้ให้เกิดประโยชน์ที่สุด เพื่อปีหน้าเราจะกลับมาสู้กันอีกครั้ง

และในส่วนของ เจนนี่ ลิลลี่ หนูแพรว เรายังคงทำงาน รับงานคอนเสิร์ต งานต่างๆปกติเหมือนเดิม เพื่อพี่ๆนักดนตรี แดนเซอร์ จะได้มีงานมีเงินไปช่วยเหลือจุนเจือครอบครัวค่ะ #เจอกันปีหน้าค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่เจนนี่ ลิลลี่เจนนี่ ปิดค่ายเพลงค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 18:35 น.