แจ๊ค แฟนฉัน อยากซื้อลูกแมวจาก โอ๊ค พานทองแท้ แต่ได้คำตอบสุดฮา (คลิป)

ข่าว

  แจ๊ค แฟนฉัน อยากซื้อลูกแมวจาก โอ๊ค พานทองแท้ แต่ได้คำตอบสุดฮา (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2564 14:44 น.

  ทำเอาทาสแมวใจละลายเลยจ้า เมื่อ โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร เผยภาพน่ารักๆ ของลูกแมวตัวน้อยๆ ครอกแรกที่มีถึง 6 ตัว พร้อมทั้งบอกว่าจะแบ่งขายออกไปด้วย งานนี้ชาวเน็ตที่เป็นทาสแมวถูกอกถูกใจกันใหญ่ ต่างบอกว่าน่ารักมาก อยากได้ พร้อมทั้งถามราคากันเป็นแถว

  โอ๊ค พานทองแท้ ขอบคุณภาพจากไอจี @oak_ptt
  โอ๊ค พานทองแท้ ขอบคุณภาพจากไอจี @oak_ptt

  เช่นเดียวกับ แจ๊ค แฟนฉัน ที่อยากได้น้องเหมียวมาเลี้ยงเช่นกัน แต่อยากซื้อในราคาถูก ล่าสุด โอ๊ค พานทองแท้ โพสต์คลิปที่ มดดำ คชาภา ถามแจ๊คว่าอยากขออะไรจากพี่โอ๊ค แจ๊คบอกว่าอยากได้แมวสีส้ม มดดำด่าก่อนจะพูดว่า รู้ไหมว่าตัวละเท่าไร แจ๊คถามว่าขอซื้อราคาถูกได้ไหมพี่โอ๊ค มดดำบอกว่าเขาคงจะเอาตี_ถีบแจ๊ค แจ๊คพูดติดตลกว่ามีเสื้อให้ยืมมั้ยครับ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นตอบกลับฮาๆ ถึงแจ๊คว่า “แพงนะแจ๊ค ต้องขายเสื้อพี่มดดำหลายตัวอยู่นะ 555 สนใจ inbox มาเลยครับ”

  งานนี้ทำเอา อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ขำหนัก คอมเมนต์บอกว่า “555555 พี่มดดำเอาเสื้อไปให้ขายเพิ่มหน่อยค่า @moddamkachapa” ก่อนที่มดดำบอกว่า “มันโดนชุดใหญ่ละน้อง” ส่วน แจ๊ค แฟนฉัน คอมเมนต์บอกว่า “เดี๋ยวผมขอวางแผนไปบ้านแม่มดดำก่อนครับ #ไปบ้านแม่มดดำผมมั่นใจว่าผมได้ซื้อแมวพี่แน่ @moddamkachapa @oak_ptt 55555” งานนี้มดดำถึงกับบอกว่า "@oak_ptt @ingshin21 ดูความเลว ของมัน @jackfanchan" และโอ๊คตอบกลับว่า “@jackfanchan มีทั้งหมดหกตัวนะครับ ขนของพี่มดดำมาเยอะๆ เลย”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ส่องลีลาคนบันเทิงช่วย "แจ็ค แฟนฉัน" โปรโมทเพลงใหม่
   02:43

   ส่องลีลาคนบันเทิงช่วย "แจ็ค แฟนฉัน" โปรโมทเพลงใหม่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แจ๊ค แฟนฉันแจ๊ค เฉลิมพลแจ๊ค เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์โอ๊ค พานทองแท้โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตรมดดำ คชาภามดดำ คชาภา ตันเจริญข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 08:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์