แซม ยุรนันท์ เป็นท้อ ฟิตเนสโดนสั่งปิดยาว สูญเงินหลายแสน รายได้เป็นศูนย์

ข่าว

แซม ยุรนันท์ เป็นท้อ ฟิตเนสโดนสั่งปิดยาว สูญเงินหลายแสน รายได้เป็นศูนย์

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2564 12:27 น.

บันทึก

จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้สถานการณ์ประกอบการบางประเภทต้องถูกปิดชั่วคราว ตามมาตรการของรัฐ และเมื่อไม่นานมานี้ก็เห็นชอบให้ผ่อนปรนเปิดสถานประกอบการ 5 ประเภท เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของภาคธุรกิจ โดยจะผ่อนคลายมาตรการให้เปิดได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป

แต่จากนั้นไม่นาน ทาง ศบค.ชะลอคำสั่งผ่อนปรนมาตรการออกไปอีก 14 วัน แต่กิจการอื่นอย่าง ฟิตเนส ยังคงให้ปิดบริการต่อ งานนี้ทำเอานักแสดงรุ่นใหญ่ แซม ยุรนันท์ อกหักทันที เพราะกิจการฟิตเนสที่เจ้าตัวทำ ต้องถูกสั่งปิดต่อไปอีกยาวๆ 

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพและเขียนข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า 

"วันนี้กรุงเทพมหานคร ออกประกาศปลดล็อกให้สำหรับ 5 ประเภทธุรกิจให้เปิดบริการได้..ยินดีด้วยนะครับแต่!! ฟิตเนสยังไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดอีกตามเคยครับ ก็พร้อมให้ความร่วมมืออีกตามเคยนะครับ!!

แรกๆ ก็สงสารแต่ลูกน้องครับ ปิดแล้วเค้าจะเอาเงินเดือนที่ไหนกินใช้ ดูแลครอบครัว ก็เลยไม่เคยไม่จ่ายเงินเดือนครับ แต่โดนปิดเข้าหลายหนเป็นเวลานานๆ ก็เริ่มสงสารตัวเองแล้วนะครับ 555 รายจ่ายทุกอย่างเท่าเดิม(คือหลายแสน)..แต่รายได้ไม่มี!!

#เอ้าสู้ๆกันไป คนเดือดร้อนกว่าเรายังมีอีกมาก!! #เราจะผ่านมันไปด้วยกัน ***อ้าววว สุดท้ายคำสั่งถูกเบรค!!! 555 #คุยกันก่อนดีมั้ย ??? #งงในงง".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ
01:17

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์