ไลฟ์สไตล์
100 year

แซม ยุรนันท์ เป็นท้อ ฟิตเนสโดนสั่งปิดยาว สูญเงินหลายแสน รายได้เป็นศูนย์

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2564 12:27 น.
SHARE

จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้สถานการณ์ประกอบการบางประเภทต้องถูกปิดชั่วคราว ตามมาตรการของรัฐ และเมื่อไม่นานมานี้ก็เห็นชอบให้ผ่อนปรนเปิดสถานประกอบการ 5 ประเภท เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของภาคธุรกิจ โดยจะผ่อนคลายมาตรการให้เปิดได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป

แต่จากนั้นไม่นาน ทาง ศบค.ชะลอคำสั่งผ่อนปรนมาตรการออกไปอีก 14 วัน แต่กิจการอื่นอย่าง ฟิตเนส ยังคงให้ปิดบริการต่อ งานนี้ทำเอานักแสดงรุ่นใหญ่ แซม ยุรนันท์ อกหักทันที เพราะกิจการฟิตเนสที่เจ้าตัวทำ ต้องถูกสั่งปิดต่อไปอีกยาวๆ 

ข่าวแนะนำ

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพและเขียนข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า 

"วันนี้กรุงเทพมหานคร ออกประกาศปลดล็อกให้สำหรับ 5 ประเภทธุรกิจให้เปิดบริการได้..ยินดีด้วยนะครับแต่!! ฟิตเนสยังไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดอีกตามเคยครับ ก็พร้อมให้ความร่วมมืออีกตามเคยนะครับ!!

แรกๆ ก็สงสารแต่ลูกน้องครับ ปิดแล้วเค้าจะเอาเงินเดือนที่ไหนกินใช้ ดูแลครอบครัว ก็เลยไม่เคยไม่จ่ายเงินเดือนครับ แต่โดนปิดเข้าหลายหนเป็นเวลานานๆ ก็เริ่มสงสารตัวเองแล้วนะครับ 555 รายจ่ายทุกอย่างเท่าเดิม(คือหลายแสน)..แต่รายได้ไม่มี!!

#เอ้าสู้ๆกันไป คนเดือดร้อนกว่าเรายังมีอีกมาก!! #เราจะผ่านมันไปด้วยกัน ***อ้าววว สุดท้ายคำสั่งถูกเบรค!!! 555 #คุยกันก่อนดีมั้ย ??? #งงในงง".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แซม ยุรนันท์ฟิตเนสแซม ยุรนันท์ ภมรมนตรีข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 10:17 น.