ไลฟ์สไตล์
100 year

ปันปันและครอบครัว บริจาคเงินสร้างห้องผู้ป่วยไอซียูความดันลบขั้นวิกฤติ

แม่ช่อมะไฟ
1 มิ.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...าา “แม่ช่อมะไฟ” พร้อมเสิร์ฟ “ข่าวบันเทิง” ณ บัดนาว

ต่อลมหายใจให้ผู้ป่วยโควิด-19 ปันปัน-สุทัตตา และครอบครัว บริจาคเงิน 1,000,000 บาท สร้างห้องผู้ป่วย ไอซียู ความดันลบขั้นวิกฤติให้กับคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช...แบบนี้สิที่สังคมต้องการ ปรบมือรัวๆ.

ข่าวแนะนำ

โดนชาวโซเชียลสงสัยเรื่อง “ท้อง” หลัง น้ำตาล-ณัชชา ลูกสาวบุญธรรมของ ตั๊ก-มยุรา อุ้มเด็กน้อย ทำให้น้ำตาลตัดสินใจโพสต์ชี้แจงดราม่า ยอมรับว่ามีลูกจริงๆ วัย 7 เดือน และเลิกกับสามีชาวฮ่องกงได้ 3 เดือนแล้ว ขอเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่อยากให้ลูกเห็นพ่อแม่ทะเลาะกัน...โอ้ เจ็บแต่จบ.

มันต้อง “แฉ” ให้โลกรู้ ตงตง เดอะสตาร์ สั่งของออนไลน์ @meepoohdisney.shop ตั้งใจซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดของสาวเบส แฟนสาว แต่ไม่ได้ของตามที่ออเดอร์ ถึงรู้จากเพื่อนว่าร้านนี้ “โกง” สตางค์ก็เสียดาย แต่เจ็บใจยิ่งกว่า แบบนี้ต้องดำเนินคดี...คาดว่าคงมีคนร่วม “ทืบ” เยอะ.

พลังน้ำใจ อ๊อฟ-ชนะพล พระเอกหนุ่มจากละคร “เผาขน” และ ฮาน่า ลีวิส นางเอกสาวจากช่อง 7HD รวบรวมน้ำใจจากผองเพื่อนและแฟนคลับส่งมอบอาหารให้กับบุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล และอาสาสมัคร รวมถึงผู้ป่วยในโรงพยาบาลสนาม-โรงพยาบาลเอราวัณ 2 เมื่อวันก่อน.
พลังน้ำใจ อ๊อฟ-ชนะพล พระเอกหนุ่มจากละคร “เผาขน” และ ฮาน่า ลีวิส นางเอกสาวจากช่อง 7HD รวบรวมน้ำใจจากผองเพื่อนและแฟนคลับส่งมอบอาหารให้กับบุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล และอาสาสมัคร รวมถึงผู้ป่วยในโรงพยาบาลสนาม-โรงพยาบาลเอราวัณ 2 เมื่อวันก่อน.

ดีต่อใจใช่เลย! ปังปุริเย่! งานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี “JOOX Thailand Music Awards 2021” โดยศิลปินหน้าใหม่แห่งปีได้แก่ บิวกิ้น, เพลงลูกทุ่งแห่งปีได้แก่เพลง รักนะต้าววาฬ ศิลปิน นุ๊ก ธนดล-ป๊ายปาย โอริโอ้, เพลงแห่งปีได้แก่เพลง พี่ไม่หล่อลวง ศิลปิน แบมแบม GOT7, Top Social Artist of The Year ได้แก่ GOT7 ศิลปินแห่งปี...ได้แก่ ทรีแมนดาวน์...สามารถติดตามชมบรรยากาศต่างๆย้อนหลังได้ที่ JOOX.

ส่วน น้ำฝน-พัชรินทร์ อัปเดตความคืบหน้า เข้าสู่กระบวนการเก็บไข่ ได้ตัวอ่อน ถึง 9 ตัว เล่นเอาเจ้าตัวดีใจได้เกินเป้า ในขณะที่ อาร์ม-พิพัฒน์ คุณสามี ดีใจกว่าแต่ก็ แอบติดตลกเสียดาย อดตั้งทีมฟุตบอลเพราะขาดไป 2...ลุ้นเลยจะได้ “แฝด” มั้ยน้าาาา.

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด โควิดเป็นเหตุ งานหาย รายได้หด แต่ อ๊อฟ-ศุภณัฐ ผันตัวขับรถส่งอาหารดีลิเวอรี แต่แอบมีมุกคลายเครียด โพสต์รูปคู่กับเสาปูนที่มีคำว่า “ทางหนี (แฟน)” ตามด้วยเขียนแคปชัน “ผมไม่ได้ร้อนตัวอะไร อย่าคิดมาก บอกใครอะ บอก...#ไม่แทค #วิ่งผ่านเสาเฉยๆ”...แหม่ ไม่กล้าแท็กแบบนี้มีพิรุธนะลุงงงงง อุ๊บ!

“แม่ช่อมะไฟ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปันปัน สุทัตตาบริจาคเงินสร้างห้องไอซียูคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาลน้ำตาล ณัชชาตั๊ก มยุราตงตง เดอะสตาร์น้ำฝน พัชรินทร์อาร์ม พิพัฒน์อ๊อฟ ศุภณัฐสี่แยกบันเทิงแม่ช่อมะไฟ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 10:28 น.