"มินซอ" โชว์สกิลร้องภาษาไทย คัฟเวอร์เพลง "สายตาหลอกกันไม่ได้"

ข่าว

"มินซอ" โชว์สกิลร้องภาษาไทย คัฟเวอร์เพลง "สายตาหลอกกันไม่ได้"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 มิ.ย. 2564 06:35 น.

หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการ T-POP เมืองไทย เมื่อ ค่าย 411 Music ปล่อยซิงเกิลแรก “COME GET IT NOW” ของ 3 สาว “AR3NA” (อารีน่า) เชอแตม (Je t’aime)-ณมน สวาทยานนท์, พริม (Prim)-ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา และ มินซอ (Min Seo)-โกมินซอ จนกลายเป็นกระแสเพลงฮิต ก่อนที่พี่ใหญ่ เชอแตม ปล่อย เพลง “Bad Things” ของ Machine GunKelly, Camila Cabello ออกมาเรียกน้ำย่อย

ล่าสุดมาถึงน้องเล็กคนสุดท้อง มินซอ ขอถ่ายทอดอารมณ์กับเพลง “สายตาหลอกกันไม่ได้ (Eyes don’t lie)” ของนักร้องสาวเสียงดี อิ้งค์-วรันธร ที่นำมาคัฟเวอร์เพื่อเอาใจชาว IRIS (ไอริส) โดยเฉพาะ ที่สำคัญงานนี้ มินซอ ขอโชว์สกิลด้วยการร้องเป็นภาษาไทยทั้งเพลง “การร้องเพลงภาษาไทยเป็นอะไรที่ยากมากสำหรับมินซอ อย่าง COME GET IT NOW มีท่อนที่เป็นภาษาไทยอยู่ก็จริง แต่มันก็แค่สั้นๆ ซึ่งกว่า จะผ่านใช้เวลานานอยู่เหมือนกัน แต่หลังจากมาอยู่เมืองไทย ได้เรียนภาษาไทยเพิ่ม พี่ๆ ในวงก็ช่วยกันสอน ทำให้พูดภาษาไทยได้เป็นประโยค สำหรับเพลง สายตาหลอกกันไม่ได้ ต้องร้องภาษาไทยทั้งเพลง ยากกว่าเดิมอีก (ยิ้ม) แต่มินซอก็พยายามเต็มที่ ถามว่าทำไมถึงเลือกเพลงของพี่อิ้งค์ คือมินซอได้ยินเพลงนี้บ่อย แล้วรู้สึกเพลงน่ารักดี น่าจะเข้ากับตัวเอง แต่พอเอาเข้าจริงๆร้องยากมาก ใช้เวลาฝึกซ้อมอยู่นาน ซึ่งมินซอก็ทำเต็มที่เพื่อแฟนเพลงทุกคน ยังไงก็ฝากให้กำลังใจกันด้วยนะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน
  02:59

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์