ไลฟ์สไตล์
100 year

"ศิลปินแกรมมี่" ร่วมส่งต่อพลังของการให้ ชวนผู้ใจบุญบริจาค "รับเข็มวันอานันทมหิดล"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 มิ.ย. 2564 06:15 น.
SHARE

ศิลปินแกรมมี่ อาทิ เปาวลี พรพิมล, เต๋า-ภูศิลป์, อิสร์-อิสรพงศ์, ข้าวทิพย์-ธิดาดิน, คริส-พีรวัส และ ฟ้า-ยงวรี ขอร่วมส่งต่อพลังของการให้ พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคเพื่อรับเข็มวันอานันทมหิดล ประจำปี พ.ศ. 2564 รายได้สมทบทุนโครงการวิจัยและพัฒนาวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 (ChulaVRC) และเพื่อสมทบทุนมูลนิธิอานันทมหิดล, มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย และช่วยเหลือพระภิกษุสงฆ์อาพาธ-ผู้ป่วยยากไร้ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

โดย เปาวลี พรพิมล เผยว่า “ขอเชิญชวนร่วมน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 8 ด้วยการร่วมทำบุญบริจาค เพื่อรับเข็มวันอานันทมหิดล โดยรายได้จากการรับบริจาคในครั้งนี้ จะนำไปสมทบทุนช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆอีกมากมายด้วยค่ะ”

ข่าวแนะนำ

เต๋า-ภูศิลป์ กล่าวว่า “นอกจากจะได้ช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆแล้ว ปีนี้รายได้จากการบริจาคจะนำไปสมทบทุนโครงการวิจัยและพัฒนาวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 อีกด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อที่เราจะได้ผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันครับ”

ปิดท้าย คริส-พีรวัส เสริมว่า “ขอขอบคุณไว้ล่วงหน้าเลยนะครับ สำหรับทุกๆคนที่ร่วมบริจาค จะบริจาคเท่าไหร่ก็ได้นะครับแค่ช่วยกันตามกำลังที่พอจะช่วยได้ ก็สามารถช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันได้อีกหลายชีวิตเลยครับ ระยะเวลารับบริจาคตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนกันยายนนี้นะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันอานันทมหิดลเปาวลี พรพิมลนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 21:07 น.