ไลฟ์สไตล์
100 year

ส้ม คุยแซ่บโชว์ เคลียร์ไม่ได้ปล่อยข่าว บี หนิง หนุนขายเพื่อนเราไม่ทำ

ไทยรัฐออนไลน์
29 พ.ค. 2564 17:00 น.
SHARE

จู่ๆ ส้ม ณัชพร สายบัว หรือ ส้ม คุยแซ่บโชว์ เจ้าของรายการดัง ถูกพาดพิงชื่อจนทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่า เธอนั้นเป็นคนออกมาปล่อยข่าวรักใหม่ของ บี น้ำทิพย์ ที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ เพียงเพราะส้มนั้นสนิทสนมกับอดีตภรรยาของฝ่ายชาย

ล่าสุด งานนี้ ส้ม คุยแซ่บโชว์ ได้ออกมายืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรมของเธอ พร้อมกับอธิบายเหตุผลว่าทำไมเธอถึงไม่คิดจะทำข่าวนี้ว่า 

ข่าวแนะนำ

"ก่อนผ่าตัดมดลูกคนไลน์มาเยอะเลยว่าดูแฉหรือเปล่า มีพูดถึงส้มในข่าวที่เป็น ดราม่าความรักดารา เข้าใจว่าเวลาสืบข่าวเมื่อเข้าไปดูในไอจีจะเห็นว่าส้มก็เป็นเพื่อนคนที่เป็นข่าวดัง

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าส้มเป็นคนทำให้เรื่องนี้ดัง ถ้าส้มจะทำ ทำในรายการตัวเองไม่ดีกว่าหรือคะ รายการคุยแซ่บโชว์ไม่เจาะเรื่องนี้เลยไปดูได้ทั้งที่ปกติเราต้องเป็นเจ้าแรก

เหตุผลเดียวคือคลิปแบบนี้มันจะอยู่ในinternet และลูกๆ จะได้เห็นแน่ๆ แต่จะไม่ใช่ในรายการของป้านะคะ ความรู้สึกของเด็กน้อยๆ สำคัญมากค่ะ

ส้มชัดเจนว่าไม่ยุ่งแต่แรกแล้ว ช่วงนี้ส้มยุ่งกับการผ่าตัดลุ้นอยู่ว่าเนื้องอกจะอันตรายไหม ไม่ได้สนใจเรื่องอื่นเลย ขอบคุณมดดำที่คุยกันแล้วเข้าใจ

ช่วยแจ้งความจริงแต่ถ้าใครยังเอาชื่อส้มไปใช้แล้วมโนต่อเอง หากมีหลักฐานส้มจะดำเนินการฐานทำให้เสียชื่อเสียงนะคะ ขอบคุณค่ะ" 

ซึ่งงานนี้ หนิง ปณิตา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ต่ออีกว่า "จริงที่สุด เรื่องขายเพื่อนพวกเราไม่แม้แต่จะทำ ความลับของเพื่อนคือความลับ

การที่เพื่อนมีอะไรแล้วมาเล่าให้เราฟังแสดงว่าเค้าไว้ใจเรา เราก้อตัองปกป้อง หายไวๆ เรื่องไม่ดีหายไปพร้อมกับก้อนเนื้ออันใหญ่มากกกกนั้น รักขุ่นแม่" 

ส่วนทางด้าน มดดำ คชาภา ที่ ส้ม คุยแซ่บได้พูดถึงนั้น ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความห่วงใยว่า "ส้มเป็นไงบ้าง หายเร็วๆ นะ" ซึ่ง ส้ม คุยแซ่บโชว์ ก็ได้ตอบกลับว่า "20เซนอ่ะมึงเพลียมาก thx na รักมึง"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ส้ม คุยแซ่บโชว์ส้ม คุยแซ่บ showหนิง ปณิตามดดำ คชาภาบี น้ำทิพย์ ดราม่าบี น้ำทิพย์ แฟนใหม่ข่าวบันเทิงข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:15 น.