ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดอาลัย ตำนานเซ็กซี่สตาร์ มาลาริน บุนนาค เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคหัวใจ

ไทยรัฐออนไลน์
29 พ.ค. 2564 13:30 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อเพจดาราภาพยนตร์ ได้แจ้งข่าวการจากไปของ อดีตเซ็กซี่สตาร์เมืองไทยอย่าง ต่าย มาลาริน บุนนาค ที่เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคหัวใจในวัย 71 ปี มีจัดพิธีทางศาสนาที่วัดหลักสี่

สำหรับประวัติ ต่าย มาลาริน บุนนาค เป็นบุตรสาวของคุณธิดา บุนนาค นักตอบปัญหาชีวิตและปัญหาเรื่องเพศชื่อดังในยุคนั้น

ข่าวแนะนำ

เข้าวงการจากการเข้าประกวดนางงามและชนะได้รับตำแหน่ง มิสออด๊าซปี 2512 จากนั้นเข้าประกวดนางสาวไทยในปี 2512 แต่ไม่ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ซึ่งในปีนั้น วารุณี แสงศิรินาวิน คว้ามงกุฎนางสาวไทยไปครอง

ต่าย มาลาริน เข้าสู่วงการหนังไทยในปี 2513 ด้วยผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ทุ่งมหาราช โดยมี สมบัติ สุทิศา แสดงนำ โดยรับบทตัวอิจฉาแนวเซ็กซี่ ด้วยรูปร่างหน้าตาและฝีมือทางการแสดงจึงกลายเป็นเซ็กซี่สตาร์ชื่อดัง

และยิ่งโด่งดังมากขึ้น เมื่อมาจับคู่กับ แอ๋ว โขมพัสตร์ อรรถยา เซ็กซี่สตาร์ชื่อดังอีกคน มีสโลแกนว่า โป๊ไม่เปลือย ในหนังเรื่อง ลมรักทะเลใต้

ภาพจาก ThaiMoviePoster
ภาพจาก ThaiMoviePoster

ซึ่งมาลารินกับโขมพัสตร์มีฉากตบตีกันกลิ้งไปมาบนชายหาดจนผ้าผ่อนหลุดลุ่ย เป็นที่ฮือฮามากในยุคนั้นและกลายเป็นเซ็กซี่สตาร์แถวหน้าของวงการหนังไทย มีผลงานแสดงภาพยนตร์ต่อเนื่องมากมาย

ต่าย มาลาริน เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในยุคนั้นจนถึงกับได้รับโอกาสแสดงภาพยนตร์ต่างประเทศร่วมกับนักแสดงชายคนดังระดับโลกอย่าง บรู๊ซ ลี ในภาพยนตร์ ไอ้หนุ่มซินตึ๊ง ซึ่งเป็นหนังฟอร์มใหญ่เรื่องแรกกับบริษัท Golden Harvest ที่ยกกองถ่ายทำเข้ามาถ่ายทำในประเทศไทย

ในเรื่องนี้ ต่าย มาลาริน รับบทเป็นหญิงขายบริการที่ไปล่วงรู้ความลับของมาเฟีย ซึ่งในเรื่องนี้เธอต้องแสดงฉากเลิฟซีนที่มีการเปลือยอกในการถ่ายทำ เป็นที่ฮือฮาอย่างมากในยุคนั้น

ซึ่งเมื่อภาพยนตร์เรื่องไอ้หนุ่มซินตึ๊งเข้าฉายก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและได้ไปฉายที่อเมริกาปี 2516 ในชื่อ Fists Of Fury และ ต่าย มาลาริน ก็มีผลงานภาพยนตร์จำนวนมาก

นอกจากการแสดงภาพยนตร์แล้ว มาลาริน บุนนาค ก็มีผลงานทางโทรทัศน์ อาทิ พระอภัยมณี รวมถึง ไกรทอง ในบท วิมาลา

ต่าย มาลาริน เป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จในอาชีพ และได้มาประทับรอยมือ รอยเท้า เป็นดาวดวงที่ 14 ณ ลานดารา หอภาพยนตร์แห่งชาติ เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2551

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวบุนนาคด้วยนะคะ 

ภาพจาก ThaiMoviePoster
ภาพจาก ThaiMoviePoster
ภาพจาก ThaiMoviePoster
ภาพจาก ThaiMoviePoster
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต่าย มาลาริน บุนนาคมาลาริน บุนนาคเซ็กซี่สตาร์ดาราอาวุโสนักแสดงอาวุโสดาวยั่วดาราอาวุโส เสียชีวิตนักแสดงอาวุโส เสียชีวิตมาลาริน บุนนาค เสียชีวิตข่าวดาราข่าวบันเทิงคอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 13:23 น.