แอร์ ภัณฑิลา เล่าแบบไม่อาย เจอพฤติกรรมสุดจะทนของดาราหนุ่มที่ตามจีบ

ข่าว

  แอร์ ภัณฑิลา เล่าแบบไม่อาย เจอพฤติกรรมสุดจะทนของดาราหนุ่มที่ตามจีบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 พ.ค. 2564 10:30 น.

  คงอยากจะเล่าให้ฟังเป็นอุทาหรณ์สอนใจหญิง เพราะงานนี้นักแสดงสาวและพิธีกรอย่าง แอร์ ภัณฑิลา ได้เล่าประสบการณ์ที่ได้เจอมากับตัวในรายการตกมันส์บันเทิง ถึงวีรกรรมของดาราหนุ่มซิตคอมที่มาตามจีบเธอสมัยเรียนมหาวิทยาลัย

  โดยแอร์เล่าว่าตอนนั้นได้เป็นพิธีกรรายการสตรอเบอรี่ชีสเค้ก และมีดาราหนุ่มคนนี้ตามจีบ ชอบมาหาที่มหาวิทยาลัย พอมาถึงก็จะโทรมาบอกว่าถึงแล้ว ช่วยมาจ่ายค่าแท็กซี่ให้บ้าง หรือจ่ายทั้งขามาขากลับ

  ตอนแรกแอร์คิดว่าเขาคงไม่ได้เอากระเป๋าตังค์มา ก็จ่ายให้ บางทีเขาก็ให้ไปส่งที่บ้าน ซึ่งบ้านเขาอยู่ลาดกระบังไกลมาก บางครั้งต้องให้เขาลงจากรถแล้วจ่ายค่าแท็กซี่ให้เขากลับบ้านไป 

  จากนั้นแอร์เล่าต่อว่าตอนนั้นทำรายการสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ได้เทปละ 1,500 บาท ให้เขาไป 500 บางทีทำรายการไปแล้วเหมือนไม่ได้อะไรเลยเพราะเอาเงินให้เขาไปหมด

  แอร์ ภัณฑิลา เล่าต่อว่ามีตอนฝึกงานไปนั่งกินข้าวกับเพื่อนๆ ร้านอาหารตามสั่ง ทุกคนก็สั่งอาหารตัวเอง แต่เขาไม่สั่งบอกกินมาแล้ว

  แต่พออาหารมาเสิร์ฟ เขาขอช้อนส้อมมาอีกคู่หนึ่ง และแย่งจากจานเพื่อนแอร์กิน เพราะเขาไม่ได้สั่ง เขาก็ไม่ต้องจ่ายเงิน

  พิธีกรสาวเล่าต่อว่า หนุ่มคนนี้เป็นนักแสดงเล่นซิตคอมแต่นานมากแล้ว เขาออกไปแล้ว ชาวเน็ตที่ไปพูดกันว่าเป็นพี่หยวน นิธิชัย ไม่ใช่พี่หยวนนะ

  แอร์ ภัณฑิลา บอกอีกว่า เขาจีบหลายคนมากในวงการตอนนั้น เลยอาจมีปัญหาการเงิน ตอนที่คนอื่นเจอเขาอาจจะดีขึ้นแล้ว

  วงการบันเทิงมีคนโดนเยอะมาก เพื่อนแอร์ที่รู้จักอย่างน้อย 2 คน เคยเจอ และเพื่อนมาบอกว่า เขาไปเม้าท์ว่าแอร์ไม่คบกับเขาเพราะเขาไม่มีตังค์

  แต่แอร์ไม่ได้มองเรื่องมีตังค์หรือไม่มี แต่มันเป็นเรื่องของมารยาท การอยู่ร่วมสังคมกับคนอื่น การไปหยิบข้าวเหนียวไก่ของคนอื่น การที่มาหาโดยไม่ได้ชวนแล้วมาเอาตังค์เรา

  จากนั้น แอร์ ภัณฑิลา บอกต่อว่าที่เล่าไม่ได้อยากให้คนไปตามหาว่าเขาเป็นใครนะ เพราะปัจจุบันชีวิตเขาก็ดีขึ้นแล้ว ซึ่งแอร์ก็ดีใจกับเขาด้วยค่ะ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอร์ ภัณฑิลานักแสดงหนุ่มดาราหนุ่มอักษรย่อข่าวบันเทิงข่าวดาราข่าวกอสซิปดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 12:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์